Phân tích kỹ thuật

3 lý do tại sao Polygon (MATIC) tăng 100% + trong thị trường gấu

Pinterest LinkedIn Tumblr

Không giống như thị trường tăng giá, nơi các nhà giao dịch về cơ bản có thể ném phi tiêu vào danh sách các đồng tiền để chọn một đồng tiền sẽ tăng giá, thị trường giá xuống đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để tìm ra các dự án có thể hoạt động tốt trong thời gian dài.

Một dự án tiếp tục có dấu hiệu được áp dụng chính thống mặc dù mùa đông tiền điện tử bắt đầu là Polygon (MATIC), một giải pháp mở rộng quy mô lớp hai cho mạng Ethereum (ETH) đang tìm cách xây dựng cơ sở hạ tầng Web3 bền vững trên nền tảng thông minh hàng đầu. nền tảng hợp đồng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,316 đô la vào ngày 18 tháng 6 trong đợt bán tháo tồi tệ nhất của thị trường tiền điện tử, MATIC đã tăng 118% lên 0,70 đô la, nơi giá hiện nằm ở mức hỗ trợ và kháng cự chính. xuất hiện vào tháng 3 năm 2021.

Biểu đồ 1 ngày MATIC / USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do tại sao triển vọng dài hạn cho Polygon vẫn tích cực bao gồm việc tiếp tục chấp nhận nó bởi các thực thể chính, việc chuyển nhiều dự án sang mạng Polygon và sự gia tăng các nền tảng cung cấp dịch vụ đặt cược lỏng cho MATIC.

Các thông báo chính về việc áp dụng

Sự chấp nhận của các công ty chính thống có ảnh hưởng là một trong những hình thức tiếp thị tốt nhất mà nền tảng blockchain có thể nhận được vì nó đưa chúng đến với một lượng lớn người dùng tiềm năng.

Trong vài tháng qua, Polygon đã thiết lập quan hệ đối tác với Coca-Cola, hãng đã phát hành bộ sưu tập NFT loạt niềm tự hào trên mạng và Reddit, thông báo rằng họ sẽ ra mắt thị trường NFT trên mạng Polygon vào ngày 7 tháng 7.

Gần đây nhất, đã có thông báo rằng Polygon đã được Disney chọn trở thành blockchain duy nhất được đưa vào chương trình Disney Accelerator năm 2022, một “chương trình phát triển kinh doanh được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển của các công ty đổi mới trên khắp thế giới”.

Giao thức khởi chạy trên Polygon

Bằng chứng khác về sự phổ biến ngày càng tăng của Polygon như một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum là sự di chuyển và tích hợp đều đặn của các dự án với mạng L2.

Ngoài các dự án NFT gần đây đã chuyển sang Polygon, các bổ sung mới khác bao gồm giao thức tín dụng RociFi không cần sự cho phép và mạng trao đổi phi tập trung đa chuỗi của mạng WOO.

MATIC cũng đã chứng kiến ​​một số lượng ngày càng tăng các nền tảng cung cấp đặt cược lỏng cho mã thông báo, cho phép người nắm giữ kiếm được phần thưởng đặt cược.

Các nhà giao dịch kỳ vọng mức kháng cự ở mức 0,75 đô la

Đối với những gì xảy ra tiếp theo đối với giá MATIC, nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh Crypto Tony đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy rằng mã thông báo có thể tăng cao hơn về mức kháng cự ở mức 0,75 đô la.

Biểu đồ 4 giờ MATIC / USDT. Nguồn: Twitter

Crypto Tony nói,

“Tìm kiếm sự thay đổi của EQ lên đến phạm vi cao. Rất muốn thấy chúng tôi hợp nhất lâu hơn một chút bên dưới khu vực này. “

Triển vọng này được củng cố thêm bởi Trader McGavin, người đã đăng biểu đồ sau đây lưu ý rằng MATIC đang “Điền vào hình tam giác tăng dần và có vẻ sẵn sàng bứt phá trong những ngày tới.”

Biểu đồ 1 ngày MATIC / USDT. Nguồn: Twitter

Trader McGavin nói,

“Một sự đột phá sẽ mở ra mức di chuyển lên 0,80 đô la và sau đó là 1 đô la. Hàng tấn chất xúc tác tích cực trong vài tuần qua đã thúc đẩy sự biến động lớn này khỏi mức thấp. “

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Infocryptovn.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.