Tiền điện tử

5 Altcoin có địa chỉ hoạt động khủng nhất hiện tại (theo Santiment)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Công ty phân tích on-chain Santiment đang xem xét năm tài sản dựa trên Ethereum (ERC-20) có số lượng địa chỉ đang hoạt động mạnh nhất trong vài ngày qua, để xem chúng có ảnh hưởng như thế nào đến giá.

Đồng đầu tiên trong danh sách của Santiment là Small Love Potion (SLP). Token SLP kiếm được bằng cách chơi trò chơi Axie Infinity và có thể được sử dụng để tạo hoặc nhân giống vật nuôi kỹ thuật số mới được gọi là “Axies”. Theo Santiment, địa chỉ hoạt động của SLP có thể là một tín hiệu tăng giá mạnh do sự phân kỳ của nó với hành động giá.

“Địa chỉ hoạt động của SLP đang gia tăng một cách đột biến. Giá trị cao nhất của nó là rất choáng ngợp! [32.000] địa chỉ Ethereum tương tác với đồng coin này hàng ngày. Tạo ra sự phân kỳ tăng mạnh so với mức giảm 10% của giá vào ngày hôm qua”.

5-altcoin

Nguồn: Santiment

Tại thời điểm viết bài, SLP đang giao dịch ở mức $ 0,30, theo CoinMarketCap.

Tiếp theo trong danh sách của Santiment là Status (SNT), một nền tảng nhắn tin mã nguồn mở và hệ điều hành trên thiết bị di động nhằm mục đích tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên mạng lưới Ethereum. Theo Santiment, địa chỉ hoạt động của SNT đang ủng hộ sự tăng trưởng của giá.

“Các địa chỉ hoạt động đang gia tăng cùng với giá. Đó là một dấu hiệu tốt. Không có gì đáng lo ngại ở đây”.

5-altcoin

Nguồn: Santiment

Thứ ba trong danh sách của Santiment là nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo. Santiment nói rằng mặc dù địa chỉ hoạt động của Nexo vẫn mạnh, nhưng sự sụt giảm gần đây có thể cho thấy rằng địa chỉ hoạt động đã đạt đỉnh.

“Một mặt, chúng ta có thể thấy sự phân kỳ tăng giữa đia chỉ hoạt động và giá cả. Mặt khác, các địa chỉ hoạt động có thể phá vỡ đà tăng của nó và giảm xuống từ đây”.

5-altcoin

Nguồn: Santiment

Tài sản tiếp theo mà Santiment phân tích là The Sandbox (SAND), một thế giới ảo nơi người dùng có thể đúc, mua và bán các trải nghiệm ảo, chẳng hạn như trò chơi, nghệ thuật hoặc sự kiện. Theo Santiment, mức tăng trong địa chỉ hoạt động trước đây của SAND đã báo hiệu sự giảm giá.

“Chúng ta thấy gì ở đây. Một số kiểu mẫu. 1) Địa chỉ hoạt động tăng đột biến một lần trong vài ngày. 2) Giá đạt đỉnh sau mỗi lần như vậy. Nếu lịch sử tự lặp lại, đà tăng hiện tại là dấu hiệu cho thấy sự điều chỉnh sắp diễn ra”.

5-altcoin

Nguồn: Santiment

Đồng coin cuối cùng trong danh sách của Santiment là Decentraland (MANA). Decentraland là một blockchain dựa trên Ethereum, nơi người dùng có thể tạo, mua hoặc kiếm tiền từ các ứng dụng thực tế ảo. Công ty cho biết rằng địa chỉ hoạt động của MANA dường như đã đạt đỉnh, đây có thể là bước mở đầu cho một sự điều chỉnh.

“Số lượng địa chỉ hoạt động dường như đã đạt đến đỉnh. Theo các mô hình trong lịch sử, MANA sắp chứng kiến một đợt điều chỉnh”.

5-altcoin

Nguồn: Santiment