Tiền điện tử

Aave ra mắt Giao thức ống kính dự án truyền thông xã hội với hơn 50 ứng dụng được xây dựng trên đa giác

Pinterest LinkedIn Tumblr

Giao thức ống kính đang hoạt động – Người sáng lập Aave tin rằng mọi người đã ‘sẵn sàng cho trải nghiệm truyền thông xã hội tốt hơn’

Vào thứ Tư, công ty blockchain Aave đã thông báo rằng Giao thức Lens hiện đã hoạt động và khoảng 50 ứng dụng đã ra mắt trên nền tảng này. Aave lần đầu tiên tiết lộ Giao thức ống kính trong tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2022 và các ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên mạng Đa giác.

Stani Kulechov, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Aave Công ty cho biết thử thách gần đây trên Twitter với Elon Musk cho thấy mọi người đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt so với các nền tảng truyền thông xã hội đương nhiệm. “Trải nghiệm mạng xã hội tương đối không thay đổi trong thập kỷ qua và phần lớn điều đó là do nội dung của bạn thuộc sở hữu duy nhất của một công ty, công ty này sẽ khóa mạng xã hội của bạn trong một nền tảng,” Kulechov nói trong một tuyên bố gửi tới Bitcoin.com Tin tức.

Người sáng lập Aave nói thêm:

Nhưng cuối cùng, như được thấy từ nỗ lực mua Twitter của Elon Musk, mọi người đã sẵn sàng cho trải nghiệm tốt hơn những gì họ đã từng làm. Quyền sở hữu không chỉ đối với nội dung bạn tạo trực tuyến mà còn cả hồ sơ và mạng xã hội của bạn đã quá hạn từ lâu và trao quyền cho người dùng là điều Lens muốn đạt được.

Lens tự hào có hơn 50 ứng dụng xã hội và công cụ kiếm tiền của người sáng tạo được xây dựng trên đa giác

Thông báo ghi chú rằng 50 ứng dụng được xây dựng trên Lens bao gồm các ứng dụng xã hội cho đến các công cụ kiếm tiền của người sáng tạo. Người dùng ống kính đã tạo hồ sơ NFT của họ có thể truy cập bất kỳ ứng dụng nào như Peerstream, Lenster, Swapify, Spamdao, v.v. “Việc xây dựng nền tảng truyền thông xã hội Web3 trên Lens Protocol đã mở ra một lĩnh vực khả năng mới cho nhóm phát triển và người dùng của chúng tôi,” @ yoginth.eth người sáng lập lenster.xyz đã nhận xét trong buổi công bố.

Lens Protocol sẽ cung cấp cho người dùng nền tảng để tận dụng toàn quyền sở hữu đối với “hồ sơ, nội dung và mối quan hệ” của họ trong khi cắm vào bất kỳ ứng dụng phi tập trung nào. G.Money, nhà làm phim và người sáng tạo NFT, đã nêu chi tiết rằng ống kính sẽ trao quyền cho cơ sở người dùng của nền tảng. “Một biểu đồ xã hội mở sẽ cho phép người sáng tạo và thương hiệu hoàn toàn sở hữu việc phân phối nội dung và khán giả của họ theo cách thực sự đa nền tảng. Lens cho phép lựa chọn nền tảng và mở ra nhiều khán giả hơn thông qua các mối quan hệ trực tiếp với người sáng tạo / thương hiệu – cộng đồng, ”nhà làm phim NFT cho biết.

Thẻ trong câu chuyện này

50 ứng dụng, Aave, Các công ty Aave, Giao thức Lens của Aave, nội dung, Phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung, G.Money, Ống kính, Giao thức ống kính, nft, hồ sơ NFT, biểu đồ xã hội mở, Mạng đa giác, hồ sơ, mối quan hệ, Phương tiện truyền thông xã hội, đối thủ cạnh tranh trên phương tiện truyền thông xã hội, Trải nghiệm truyền thông xã hội, Stani Kulechov.

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

Website |  Channel Telegram | Group Telegram | Twitter | Medium | Instagram