Tiền điện tử

Alchemy bắt tay cùng Polygon (MATIC) để cải thiện khả năng hoạt động của mạng

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nền tảng nhà phát triển blockchain Ethereum là Alchemy vừa thông báo đã tích hợp Polygon (MATIC) để phát triển tối ưu cho lập trình và cung cấp nhiều công cụ hơn cho các nhà phát triển dApp.

Công ty đã đưa ra thông báo vào ngày 7 tháng 7, nói rằng động thái này sẽ thúc đẩy sự phát triển của Polygon và mạng Ethereum. Hơn nữa, quan hệ đối tác cũng sẽ cung cấp các công cụ cần thiết cho các nhà phát triển dApp, cho phép họ khởi chạy các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến blockchain trong tương lai gần.

Các nhà phát triển dApp đang xây dựng các ứng dụng hàng đầu trên Ethereum giờ đây có thể tận hưởng một số tính năng thú vị của Polygon và Alchemy, bao gồm các giao dịch tốc độ cao, chi phí thấp, bảo mật tối đa và các công cụ dành cho nhà phát triển có độ trung thực cao.

Đồng thời, Alchemy lưu ý rằng sự phát triển sẽ mang lại sự quan tâm lớn đến các ứng dụng hàng đầu liên quan đến DeFi như AaveSushiSwap và Curve.

Điều đáng chú ý là cả hai công ty đều đã ghi được những kỳ tích ấn tượng kể từ khi được tung ra thị trường. Alchemy, công ty đang sẵn sàng nâng cao ngành thanh toán toàn cầu, đã cung cấp hơn 22 tỷ USD giao dịch trên thế giới và cam kết gia tăng số lượng người dùng.

Tháng trước, công ty lưu ý rằng họ sẽ hỗ trợ giải pháp mở rộng quy mô Ethereum thông qua việc ra mắt mạng chính của giải pháp Optimism. Optimism sẽ giải quyết những thách thức lớn của mạng Ethereum, chẳng hạn như phí gas cao và tốc độ giao dịch chậm, điều này đã khiến một số nhà phát triển lựa chọn các mạng cạnh tranh.

Polygon tập trung vào các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum, đã ghi nhận sự chấp nhận lớn trong thời gian gần đây. Cho đến nay, Polygon đã xử lý hơn 380 triệu giao dịch từ hơn 1,7 triệu địa chỉ ví. Sức tăng trưởng của dự án chưa có dấu hiệu dừng lại vì Polygon đã có những động thái quan trọng để biến nền tảng của mình trở thành nền tảng yêu thích nhất của người dùng DeFi.

Nguồn: ST.