Tiền điện tử

Anthony Di Lorio (đồng sáng lập Ethereum) bán tháo Công ty tiền mã hóa Decentral

Pinterest LinkedIn Tumblr

Người đồng sáng lập Ethereum Anthony Di Lorio có kế hoạch bán công ty phần mềm tiền điện tử Decentral và chuyển từ tiền điện tử sang các liên doanh phi tiền điện tử theo các báo cáo mới nhất mà chúng tôi có trong tin tức ethereum mới nhất ngày hôm nay.

Người đồng sáng lập Ethereum Anthony Di Lorio đã thành lập ethereum vào năm 2014 cùng với GavinWoods, Vitalik Buterin, Charles Hoskinson, Joseph Lubin, v.v. Anh ấy thành lập Decentral vào năm 2014 nhưng bây giờ anh ấy có kế hoạch bán công ty của mình và rời khỏi các liên doanh tiền điện tử như anh ấy đã nói:

“Tôi muốn đa dạng hóa để không phải là một gã tiền điện tử, mà trở thành một gã giải quyết các vấn đề phức tạp.”

Di Lorio là một nhà tiếp thị chuyên nghiệp và là người đầu tiên sử dụng BTC, người đã giúp bắt đầu phát triển Ethereum trở lại vào năm 2014. Giờ đây, anh ấy sẽ bán công ty của mình vì tính rủi ro cao của tiền điện tử:

“Tôi không cảm thấy nhất thiết phải an toàn trong không gian này. Nếu tôi tập trung vào những vấn đề lớn hơn, tôi nghĩ mình sẽ an toàn hơn ”.

Decentral mà Di Lorio thành lập vào năm 2014 tự gọi mình là trung tâm đổi mới cho các công nghệ đột phá và phi tập trung. Nó là một phiên bản nhỏ hơn của Consensys, là công ty phát triển phần mềm Ethereum do Joseph Lubin thành lập. Sản phẩm lớn nhất của Decentral là ví tiền điện tử Jaxx Liberty. Người sáng lập nổi tiếng nhất của Ethereum, Vitalik Buterin là một lập trình viên trong khi Gavin Woods và Charles Hoskinson đưa các yếu tố kỹ thuật lên bàn và Di Lorio đóng vai một nhà tài chính.

Khoản đầu tư của anh ấy vào sự phát triển của Ethereum đã trả cổ tức khi đồng tiền này bùng nổ với mức giá kỷ lục trong năm nay. Nó có giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 233 tỷ đô la nhưng không biết Di Lorio thực sự nợ bao nhiêu phần trăm khi Forbes xếp anh ta là tỷ phú vào năm 2018 khi giá ETH thấp hơn mức 1900 đô la hiện tại. Mặc dù sự ra đi của anh ấy đến cùng tuần khi người sáng lập Dogecoin, Jackson Palmer nói rằng tiền điện tử là độc hại, Di Lorio không ghét tiền điện tử như anh ấy đã nói:

“Tôi sẽ kết hợp tiền điện tử khi cần thiết, nhưng rất nhiều lần, không phải vậy. Đó thực sự là một tỷ lệ nhỏ so với những gì thế giới cần ”.

Giống như Palmer, anh ấy đã lùi xa không gian theo thời gian và theo cuốn sách lịch sử Ethereum của Camila Russo, anh ấy đã lùi bước khỏi Ethereum sau khi những người đồng sáng lập của anh ấy chọn hoạt động phi lợi nhuận. Vào năm 2019, anh ấy từ chức CEO của Decenrtal để tập trung vào những điều khác thú vị hơn.

Nguồn: ST.