Tiền điện tử

Axie Infinity (AXS) tăng trưởng 5.700% trong một năm và mục tiêu đến cuối năm 2021

Pinterest LinkedIn Tumblr

Người dẫn chương trình có biệt danh của kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau thảo luận chi tiết với những người đăng ký của anh ấy về nền tảng Axie Infinity (AXS) và mục tiêu giá của nó cho đến cuối năm nay.

Tổng quan về Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi NFT lấy cảm hứng từ Pokemon và Tamagotchi. Nó bao gồm hàng triệu ‘sinh vật tưởng tượng đáng yêu’ được gọi là Axies có thể được lai tạo, lớn lên và chiến đấu. Trò chơi NFT do Trung Nguyen, Aleksandr Larsen và Jeffrey Zirlin thành lập vào đầu năm 2018.

“Bộ ba gặp nhau vào năm 2017 vì Cryptokitties, trò chơi NFT phổ biến trên Ethereum. Họ đã đưa ra ý tưởng cho Axie Infinity vào tháng 12 năm 2017 sau khi nhận ra rằng Cryptokitties và các trò chơi blockchain khác không bền vững như thế nào vào thời điểm đó, ”

Theo whitepaper của nó, Axie Infinity là một vũ trụ lấy cảm hứng từ Pokemon cho phép bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua lối chơi có kỹ năng và đóng góp cho hệ sinh thái. Người chơi cũng có thể chiến đấu, thu thập, nuôi và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho thú cưng của mình.

Về mặt kết thúc, Axie Infinity ban đầu được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum với Axies là mã thông báo ERC-721. Đương nhiên, SLP và AXS là ERC-20. Kể từ tháng 4 năm nay, Axie Infinity hầu như chỉ tồn tại trên chuỗi bên Ronin tương thích với Ethereum, được tạo bởi Sky Mavis với mục đích duy nhất là lưu trữ Axie:

“Axie Infinity đã nhanh chóng trở thành một trong những dự án có doanh thu cao nhất trên chuỗi khối Ethereum. Doanh thu của Axie Infinity tăng hơn 17.000% kể từ ngày 1 tháng 4 khi tốc độ tăng trưởng người dùng tăng mạnh trong quý thứ hai. ”

AXS là một mã thông báo ERC-20 được sử dụng để quản trị trò chơi Axie Infinity NFT. AXS là viết tắt của Axie Infinity Shards và AXS có thể được mua trên sàn giao dịch tiền điện tử hoặc kiếm được bằng cách chơi Axie Infinity

Cách kiếm tiền khi chơi Axie Infinity

Triết lý cốt lõi của Axie Infinity là ‘chơi để kiếm tiền’ và nó thực hành triết lý này bằng cách thưởng cho người dùng thời gian và nỗ lực của họ thay vì hút họ khô từng đồng như hầu hết các trò chơi điện tử:

“Như bạn có thể đoán, những phần thưởng này ở dạng token SLP bạn kiếm được từ việc chơi trò chơi và từ việc bán thêm bất kỳ Axe nào mà bạn tạo ra mà bạn không muốn,”

Mục tiêu giá

KOL tiền điện tử có quan điểm rất lạc quan về giá của AXS. Vào thời điểm của video, đồng tiền này đang được giao dịch ở mức 39 ​​đô la, ngụ ý mức tăng từ đầu năm đến nay là hơn 5.700%.

“AXS đã có một hoạt động khá tốt trong tháng trước và điều đó khiến tôi tự hỏi nó có thể tăng cao hơn bao nhiêu nếu thị trường tiền điện tử không bị sụp đổ.”

Theo nhà giao dịch, AXS có thể sẽ tăng cao hơn đáng kể trước cuối năm nay, miễn là trò chơi dựa trên blockchain duy trì tỷ lệ chấp nhận ngày càng tăng (tăng trưởng số lượng người chơi).

“Xét về mức độ AXS có thể tăng cao vào cuối năm, tôi cho rằng 100 đô la là một kỳ vọng hợp lý và hợp lý hơn, đặc biệt nếu Axie Infinity tiếp tục nhận thấy sự chấp nhận của người dùng.”

Chiến lược gia này cũng chỉ ra hai yếu tố cơ bản có thể hỗ trợ xu hướng tăng của Axie Infinity cho đến cuối năm: vốn hóa thị trường quy mô trung bình và lịch trình mua hàng dài:

“Nó chắc chắn giúp AXS có vốn hóa thị trường quy mô trung bình, có nghĩa là nó có rất nhiều dư địa để phát triển so với các loại tiền điện tử khác. Không chỉ vậy, lịch trình tranh chấp kéo dài của AXS có nghĩa là khó có khả năng thấy bất kỳ sự đàn áp giá nghiêm trọng nào do đội ngũ, cố vấn và nhà đầu tư tư nhân bán ra ”.

Người dẫn chương trình cho biết thêm rằng Axie Infinity có tiềm năng đưa tiền điện tử đến với đại chúng: “Vẫn còn rất nhiều chỗ để Axie Infinity phát triển, và nó có thể là kẻ giết người sẽ đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo.”

Bên cạnh AXS, liên quan đến SLP, vì SLP không có phân bổ ban đầu dưới bất kỳ hình thức nào, nên nó được người chơi Axie Infinity đúc từ con số 0, về mặt kỹ thuật có nghĩa là nó là một loại tiền điện tử ra mắt công bằng. Bởi vì điều này, nó có thể có rất nhiều tiềm năng.

Nguồn: ST.