Tiền điện tử

Bản cập nhật Altair của Ethereum 2.0 diễn ra thuận lợi

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bản cập nhật Altair của Ethereum 2.0 đã triển khai tương đối thành công, với 98,7% các nodes đã được nâng cấp. 

Nhà phát triển Preston Vanloon đã thông báo rằng bản nâng cấp Altair đã được khởi chạy thành công, và không gặp vấn đề gì về kỹ thuật.

Altair là bản nâng cấp đầu tiên cho Beacon Chain kể từ khi nó ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và có thể là lần cuối cùng trước khi hợp nhất với Ethereum mainnet để di chuyển sang bằng chứng cổ phần (PoS).

Bản Altair mang lại sự hỗ trợ của light-client cho sự đồng thuận cốt lõi, khắc phục một số vấn đề với các validator và điều chỉnh một số thông số theo đề xuất cải tiến Ethereum 2982.

Các nhà phát triển Ethereum đang thở phào nhẹ nhõm vì việc nâng cấp thành công Altair đã giúp họ tiến thêm một bước nữa đến kế hoạch hợp nhất tất cả các đề xuất cải tiến Ethereum trước khi triển khai ETH 2.0, theo lịch trình thì tháng 2 năm 2022 các nhà phát triển sẽ tắt bằng chứng công việc (PoW) để chuyển sang bằng chứng cổ phần (PoS).

Nhà phát triển Ben Edgington nói rằng: “May mắn là chúng tôi đã triển khai nâng cấp thành công, do đó kế hoạch hợp nhất chắc chắn sẽ không bị lùi lại”.

Edgington cho biết việc nâng cấp Altair đã mang lại cho đội ngũ Ethereum nhiều kinh nghiệm quý báu để đảm bảo rằng The Merge sẽ diễn ra suôn sẻ khi nó sẵn sàng triển khai vào năm 2022.

Sắp tới Ethereum có một nâng cấp khá quan trọng, được gọi là The Merge, đây sẽ là nâng cấp lớn nhất trong lịch sử của Ethereum.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link