Tin tức

Báo cáo mới đây của Genesis Digital nêu bật “vai trò mới nổi” của Ethereum và DeFi trong Q2 năm 2021

Pinterest LinkedIn Tumblr

Genesis Digital, một bàn giao dịch, cho vay và lưu ký tiền điện tử hàng đầu đã phát hành báo cáo Q2 và nhận ra “vai trò mới nổi” của Ethereum và token DeFi trong không gian tiền điện tử. Genesis cáo cũng xác nhận rằng những đồng coin này đang chiếm một phần lớn sự quan tâm từ Bitcoin, vốn là loại tiền điện tử truyền thống dành cho các nhà đầu tư tổ chức.

Về vấn đề này, Matt Ballensweig, Giám đốc bộ phận cho vay dành cho các nhà đầu tư tổ chức tại Genesis cho biết:

“Sự thống trị của Bitcoin về mặt vốn hóa thị trường đã giảm từ hơn 70% vào cuối năm 2020 xuống dưới 45% vào cuối Q2, vì Ether và hầu hết các token DeFi đã tăng hơn gấp đôi giá trị kể từ đầu năm”.

Theo báo cáo của Genesis, giao dịch Bitcoin chiếm gần 47% tổng giao dịch được thực hiện trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, con số này đánh dấu sự sụt giảm đáng kể so với 80% mà nó đạt được trong Q2 năm 2020. Phần lớn thị phần hoạt động của Bitcoin đều đã chuyển sang Ethereum, chiếm 25% khối lượng giao dịch trong cùng thời kỳ.

Tuy nhiên, điều thú vị hơn là các tổ chức cũng đã xác nhận nhu cầu đối với những token DeFi như UNI, SUSHI, AAVE và các giao thức DeFi dựa trên Ethereum khác. Hơn nữa, sự quan tâm đối với các token “Killer Ethereum” như token Solana (SOL) và Binance (BNB) đã tăng lên, khi các nhà đầu tư tìm kiếm các cơ hội rẻ hơn để kiếm được lợi nhuận.

Nhu cầu về các sản phẩm tiền điện tử ngày càng tăng

Genesis cho biết hoạt động cho vay cũng tăng lên rõ rệt. Tốc độ tăng trưởng trên thị trường cho vay lên đến 700% hàng năm và 60% hàng quý, ngay cả khi giá cả thị trường đã giảm trong thời gian đó. Quý này là quý tăng trưởng thứ mười ba liên tiếp của Genesis, điều này báo hiệu sự phát triển đáng kinh ngạc mà thị trường đã duy trì.

CEO Michael Moro của Genesis tin rằng vẫn còn những vấn đề đáng kể đối với các tổ chức đang cố gắng nắm lấy không gian tiền điện tử, nhưng những vấn đề này sẽ được giải quyết kịp thời.

“Một số rào cản gia nhập vẫn tồn tại đối với các nhà đầu tư tổ chức, đó có thể là lý do tại sao chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với điểm truy cập dễ tiếp cận hơn của Genesis cho thị trường tài sản kỹ thuật số đang phát triển”.

Nguồn ST.

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/