Tiền điện tử

Ben Armstrong (nhà giao dịch siêu sao thế giới) đang xuống xác vào những đồng tiền ảo này

Pinterest LinkedIn Tumblr

Trong video gần đây, chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng Ben Armstrong chia sẻ với những người đăng ký của mình những altcoin hàng đầu có tiềm năng to lớn làm rung chuyển thị trường vào tháng 07/2021.

Decentraland (MANA)

Altcoin đầu tiên trong danh sách của KOL tiền điện tử là dự án Ethereum lâu năm và là một trong những các trò chơi dựa trên blockchain đầu tiên Decentraland.

“Dự án tiếp tục nâng cấp tuyệt vời và những đổi mới trong cả trò chơi và không gian blockchain”.

Decentraland là một thế giới ảo, giống như Second Life hoặc The Sims, nhưng sự đổi mới thực sự là quyền sở hữu mà nó mang lại cho người chơi quyền sở hữu thực sự đã được xác minh on chuỗi khối thông qua NFT.

Theo nhà giao dịch, một vài ngày trước, DAO phân cấp bỏ phiếu trong một loạt các đề xuất bao gồm một Khoản tài trợ Nghệ thuật:

“Tất cả điều này sự sáng tạo đưa lên bầu trời của tiền điện tử thực sự là một điều đáng kinh ngạc để xem. Nó không tự hỏi rằng chỉ số mã thông báo thấy Decentraland như một dự án với rất nhiều mặt thuận lợi trong dài hạn ”.

Ethereum (ETH)

Tiếp theo trong danh sách là “người bạn cũ” Ethereum (ETH).

“Tôi nói về Ethereum trên kênh này theo nghĩa đen mỗi ngày. Vì vậy, không có nhiều khác để nói về nhưng điều buồn cười là mọi người cần phải đã nhắc bạn vẫn có thể mua Ethereum khá sớm. Bạn sẽ có thể đặt cược Eth đó trên một 2.0 ″.

Nhà giao dịch phát biểu một tuyên bố theo xu hướng tăng giá rằng đồng xu được giảm giá hôm nay và các nhà giao dịch nên mua nó trên rẻ trong khi họ có thể “bởi vì khi nó đảo lộn bitcoin và nó bitcoin sẽ lật tẩy toàn bộ trò chơi tiền điện tử sẽ thay đổi ”.

Uniswap (UNI)

Thứ ba altcoin đang nhận được rất nhiều lời bàn tán là Uniswap (UNI).

“Uniswap giống như một diều kỳ lân nhiều tầng trang trí công phu không chỉ để giao dịch Ethereum mà còn để tất cả các loại mã thông báo ”.

Nhà phân tích nói rằng lý do chính khiến anh ấy chọn Uniswap như một altcoin để xem là của nó phát hành trên Uniswap phiên bản 3. Tanh ấy mainnet đã hoạt động vào đầu năm nay và sau khi có một chút vấp ngã của cổng với cao hơn dự đoán phí, Uniswap phiên bản 3 kể từ đó đã ổn định thành một bản nâng cấp tổng thể tốt cho UNI.

Đa giác (MATIC)

Tiếp theo trong danh sách là Đa giác (MATIC). Tôit là một giao thức chuỗi chéo kết nối các mạng Ethereum khác nhau. Tđội của anh ấy rất vững chắc về công nghệ đang hiển thị lời hứa bao la và cái giá phải trả đã chứng kiến ​​5,257% tăng trong năm nay ngay cả sau vụ tai nạn tháng 5.

Theo KOL tiền điện tử, Đa giác mặc dù đã có rất nhiều phát triển tích cực gần đây bao gồm thêm Dyno Swap, một nhà cung cấp thanh khoản lớp 1 trong AMM, chúng cũng được thêm vào nguồn mở ví tiền bởi ví Ether đã tồn tại kể từ năm 2015.

Biểu đồ (GRT)

Dự án cuối cùng là The Graph (GRT). Tôicủa t tiền điện tử tập trung vào việc tạo ra nhiều hơn cơ sở hạ tầng cho các dự án tiền điện tử tài chính cụ thể nhưng cuối cùng là NFT và nhiều hơn nữa.

“Luôn là một dấu hiệu tốt trong tiền điện tử khi dự án có trọng tâm hẹp. Nhưng nó không chỉ tập trung, nó là sự thật rằng biểu đồ không chỉ là mộtchuỗi và như vậy và đó là một API nói chuyện với các blockchains khác nhau để tạo dữ liệu công khai dễ dàng tiếp cận ”.

Nguồn: ST.