Sàn giao dịch

Binance ra mắt chương trình Warm-up khuyến mãi 30 triệu đô la cho người dùng tham gia DOT Slot Auction

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sàn giao dịch Binance đã thông báo ra mắt chương trình khuyến mãi Warm-up đấu giá vị trí parachain của Polkadot (DOT) bắt đầu từ 20:00 ngày 4/11 (theo giờ Việt Nam) đến 19:59 ngày 11/11. Tất cả người dùng tham gia vào chương trình khuyến mãi Warm-up kéo dài 1 tuần sẽ chia nhau số phần thưởng trị giá 30 triệu đô la.

Ngoài tiền thưởng từ chương trình Warm-up, người dùng cũng sẽ nhận được tất cả phần thưởng được phân phối từ các dự án mình Vote trong Thời gian đấu giá và Thời gian cho thuê DOT.

Kết quả đấu giá sẽ được công bố sau khi mỗi vòng đấu giá kết thúc. Kết quả của vòng đấu giá cuối cùng (vòng 5) sẽ được công bố vào khoảng 19:59 ngày 16/12/2021.

Sau khi thời gian đấu giá kết thúc, các dự án giành chiến thắng trong phiên đấu giá vị trí có quyền sử dụng các vị trí Polkadot trong tối đa 96 tuần. Thời gian thuê dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 17 tháng 12 năm 2021 và kết thúc vào ngày 20 tháng 10 năm 2023.

Hướng dẫn cách tham gia Slot Auction trên Binance

Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance và KYC theo link này: Click

Bước 2: Truy cập: https://www.binance.com/en/dotslot. Phía dưới là 9 dự án tham gia đấu giá Polkadot được Binance hỗ trợ.

Bước 3: Chọn dự án bạn ủng hộ, nhấp vào Vote, điền số DOT bạn muốn đóng góp, vậy là xong.

Kinh nghiệm: Nếu bạn không đặc biệt yêu thích một dự án nào, hãy tham gia vào những dự án có lượng DOT được Vote nhiều nhất, vì khả năng thắng sẽ cao hơn, không nên vote dự án có quá ít DOT tham gia, vì nếu thua bạn sẽ mất thời gian 35 ngày bị khóa vô ích. Và kinh nghiệm thì những dự án chưa ra token sẽ có cơ hội lợi nhuận cao hơn những dự án token đang được giao dịch trên sàn. Nên chia đều cho các dự án hàng đầu, không nên bỏ trứng một rỏ.

Polkadot (DOT) Slot Auction là gì?

DOT Slot Auction là một cuộc đấu giá parachain, áp dụng theo cơ chế đấu giá nến để phân phối các vị trí parachain trên mạng lưới Polkadot. Để có được vị trí parachain, các dự án cần đấu giá trong phiên đấu giá bằng cách đặt cược DOT. Các dự án có nhiều DOT nhất sẽ chiến thắng và trở thành Polkadot parachain. Các slot có thể được cho thuê trong 3 tháng mỗi kỳ, với thời hạn tối đa là 96 tuần (2 năm).

Ngày 11/11/2021 sẽ là ngày bắt đầu Slot 1 của Polkadot với tổng cộng 100 parachain sẽ được đấu giá.

BDOT là gì?

Binance sẽ cung cấp giải pháp thanh khoản bằng cách phát hành BDOT. Người dùng sẽ có thể chuyển đổi DOT đã stake của họ sang BDOT với tỷ lệ 1: 1. Khi thời gian cho thuê vị trí parachain kết thúc, người dùng có thể đổi DOT sang BDOT với tỷ lệ 1:1 và ngược lại. Nếu bán BDOT của mình trong thời gian khóa tham gia parachain, bạn vẫn có thể nhận được phần thưởng token từ các dự án đã vote. Khi thời gian khóa kết thúc, bạn có thể swap BDOT của mình trở lại DOT trên cơ sở tỷ lệ 1:1, kèm theo phí giao dịch và trượt giá (nếu có).

Phần thưởng

Có ba loại phần thưởng: Phần thưởng Warm-up, phần thưởng Giai đoạn đấu giá Slot (chỉ dành cho một số dự án nhất định) và phần thưởng khóa DOT. Binance sẽ phân phối 100% tất cả phần thưởng cho người dùng.

Nếu các dự án của bạn đã vote giành chiến thắng, bạn có thể nhận được phần thưởng token do các dự án đặt ra dựa trên số lượng DOT bạn đã khóa. Ví dụ, nếu bạn vote cho dự án Acala, bạn sẽ nhận lại phần thưởng là token ACA dựa trên số lượng DOT mà bạn đã vote.

Trong thời gian Slot Auction 35 ngày, phần thưởng sẽ được phân phối theo từng dự án parachain (nếu có). Nếu các dự án phân phối bất kỳ phần thưởng nào, Binance sẽ phân phối 100% phần thưởng đó cho người dùng, khoảng 5 ngày sau khi giai đoạn đấu giá kết thúc.

Nếu chiến thắng đấu giá, DOT sẽ bị khóa cho đến khi kết thúc thời hạn thuê 96 tuần. Bạn nên tham khảo các dự án để nhận phần thưởng khóa tương ứng. Phần thưởng khóa sẽ được phân phối trong 9 phiên. Phần thưởng token đầu tiên sẽ được phân phối 5 ngày sau khi thời gian đấu giá kết thúc (khoảng ngày 21 tháng 12 năm 2021) và các phần thưởng tiếp theo dự kiến ​​sẽ được phân phối sau mỗi 92 ngày. Bạn sẽ thấy phân phối phần thưởng trên trang DOT Slot Auction của Binance và có thể click để nhận phần thưởng.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link