Sàn giao dịch

Binance thông báo niêm yết Yield Guild Games (YGG)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Yield Guild Games (YGG) chiều nay.

Sàn giao dịch sẽ mở giao dịch cho các cặp YGG/BTC, YGG/BNB, YGG/BUSD, và YGG/USDT vào lúc 13h00 ngày 24 tháng 9 (theo giờ Việt Nam), thông báo cho biết.

Yield Guild Games (YGG) là gì?

Yield Guild Games (YGGs) là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đầu tư vào các NFT trên thế giới ảo. Mục tiêu của tổ chức là phát triển nền kinh tế ảo lớn nhất thế giới, tối ưu hóa tài sản để tối đa hóa tiện ích và chia sẻ doanh thu với các bên liên quan.

Trong các trò chơi phi tập trung, Yield Guild Games đã xây dựng một cộng đồng người chơi và nhà đầu tư kiếm tiền bằng cách đầu tư vào NFT, được sử dụng trong thế giới ảo và trò chơi dựa trên blockchain. Mọi người trở nên háo hức hơn khi tham gia vào các trò chơi chơi để kiếm tiền do đại dịch, điều này đã giúp nền tảng này trở nên phổ biến hơn.

Các hoạt động của Yield Guild Games bao gồm:

– Xây dựng cộng đồng các game thủ Play to Earn toàn cầu cạnh tranh với nhau để nhận phần thưởng trong game (Ví dụ: Người chơi trong Axie Infinity kiếm được token từ các trận thắng).

– Cho thuê hoặc bán tài sản NFT thuộc sở hữu của Yield Guild Games (Ví dụ: Bán lại đất trong The Sandbox hoặc cho người chơi thuê Axie như một phần của mô hình chia sẻ lợi nhuận).

– Cho phép người dùng tham gia vào DAO bằng cách thông qua các đề xuất và bỏ phiếu.

– Phối hợp với các game thủ trong DAO để kinh doanh chênh lệch giá trên lợi nhuận bằng cách cạnh tranh trong các game liên quan đến Metaverse.

Team

Công ty đứng sau Yield Guild Game là một studio trò chơi có trụ sở tại Manila, Philippines, được thành lập bởi Gabby Dizon, Beryl Li và Owl of Moistness. Beryl Li là một doanh nhân, cựu sinh viên của Đại học Cambridge, người cũng đã từng là chủ tịch của Hiệp hội Tiền điện tử vào năm 2016. Cô cũng là đồng sáng lập tại CapchainX và là một nhà tư vấn tài chính được cấp phép. Owl of Moistness là một nhà phát triển blockchain, anh đã xây dựng các thuật toán cho nhiều bot và NFT, bao gồm cả Axie Infinity.

Ngày nay, team Yield Guild Game đã phát triển lên hơn 20 thành viên, với Nolan Manalo (còn được gọi là Nate) là người đứng đầu các hoạt động game.

Thông tin về YGG token

 • Tên Token: Yield Game Guild
 • Ký hiệu: YGG
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: 0x25f8087ead173b73d6e8b84329989a8eea16cf73
 • Tổng cung: 1.000.000.000 YGG
 • Cung đang lưu thông: 67.911.948

Yield Guild Game đã dành 45% trong tổng nguồn cung 1 tỷ token để phân phối cho cộng đồng. Các token sẽ được phân phối dần dần trong bốn năm.Tỷ lệ được phân bổ như sau:

 • Kho bạc: 13.3%
 • Cố vấn: 1.85%
 • Nhà đầu tư: 24.9%
 • Thành viên sáng lập: 15%
 • Cộng đồng: 45%

Danh sách nhà đầu tư

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link