Sàn giao dịch

Binance tiếp tục bị tạm dừng rút tiền cho khách hàng ở nước Anh

Pinterest LinkedIn Tumblr

Khách hàng của Binance ở Vương quốc Anh một lần nữa không có tùy chọn rút tiền fiat trên nền tảng sàn giao dịch này.

Theo Financial News vào thứ 3, gã khổng lồ sàn giao dịch đã gửi email cho khách hàng bị ảnh hưởng để thông báo về sự cố.

Tuy nhiên, theo báo cáo, sàn giao dịch không đưa ra bất kỳ chi tiết nào về lý do cho lần tạm ngừng rút bảng Anh gần đây nhất nhưng đảm bảo với khách hàng rằng họ đang làm việc để giải quyết tình hình.

Vào tháng 6, Binance đã tạm ngừng thanh toán tiền mặt thông qua Faster Payouts trong bối cảnh Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) cảnh báo về việc sàn giao dịch hoạt động trong nước mà không có giấy phép.

Như đã báo cáo trước đây, Binance khôi phục dịch vụ vào đầu tháng 7, nhưng thông báo hôm thứ 3 một lần nữa khiến các khách hàng của sàn giao dịch ở Vương quốc Anh rơi vào tình trạng lấp lửng.

Cho đến nay, Binance chưa trả lời bất kỳ yêu cầu bình luận nào từ giới báo chí.

Binance đã mất quan hệ đối tác quan trọng với các công ty công nghệ thanh toán ở Anh, như Clear Junction. Đầu tháng 7, Barclays thông báo quyết định ngừng hỗ trợ thanh toán bằng thẻ cho sàn.

Sau Barclays, chi nhánh của Santander ở Vương quốc Anh cũng chặn các khoản thanh toán của khách hàng cho nền tảng sàn giao dịch này.

Phản ứng trước quyết định của Barclays, người phát ngôn của Binance trước đây đã làm rõ rằng FCA chỉ có quyền hành đối với Binance Markets Limited chứ không phải tất cả hoạt động trao đổi tiền điện tử toàn cầu của họ.

Tuy nhiên, Binance dường như đang gặp khó khăn trong thời gian gần đây, khi các cơ quan quản lý ở nhiều khu vực pháp lý khác nhau chú ý đến gã khổng lồ này. Ngoài Vương quốc Anh, các cơ quan quản lý tài chính ở Nhật Bản, Ba Lan và tỉnh Ontario của Canada cũng đã nhắm đến công ty.

CEO Binance Changpeng Zhao trước đây đã nhận xét rằng “tuân thủ là một hành trình” sau cơn bão quy định mà công ty phải đối mặt.

Trái ngược với tai ương của Binance, các sàn giao dịch của Hoa Kỳ như Gemini cho biết họ đang chơi “trong cuộc chơi dài hạn” bằng cách tuân thủ các yêu cầu do cơ quan quản lý ẩn định.

Nguồn: ST