Tiền điện tử

Bitcoin có bắt đầu một xu hướng tăng mới? KOL Lark Davis cho biết BTC vừa xác nhận một tín hiệu tăng giá lớn

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nhà phân tích nổi tiếng Lark Davis cho biết Bitcoin (BTC) vừa xác nhận một tín hiệu tăng giá lớn.

Trong một video mới, Davis nói với 432.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Bitcoin vừa lóe lên một “golden cross”, một sự kiện kỹ thuật được nhiều nhà đầu tư coi là dấu hiệu cho sự tiếp tục của cuộc biểu tình.

” Nó đã được xác nhận. Bitcoin đã tạo ra một golden cross (MA 50 ngày cắt lên trên MA 200 ngày). Đặc biệt là khi giá được giữ trên cả 2 đường này. Điều đó thật tuyệt vời”.

bitcoin-tang-gia

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: Lark Davis

Davis cũng xem xét các golden cross trong lịch sử để xem liệu sự kiện có phải là một chỉ báo tăng giá đáng tin cậy hay không. Theo nhà phân tích, lần cuối cùng BTC làm điều này là vào tháng 5 năm 2020, nó đã chứng kiến ​​mức tăng 700%.

Davis cho biết thêm một golden cross được tạo vào tháng 4 năm 2019 đã giúp BTC tăng 200%, trong khi một cái khác vào tháng 9 năm 2015 đã giúp BTC bắt đầu một “cuộc biểu tình tăng giá lớn”, tăng từ $ 300 lên $ 20.000.

bitcoin-tang-gia

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: Lark Davis

Nhà phân tích cũng xem xét golden cross đầu tiên của BTC vào tháng 2 năm 2012, nơi tiền điện tử hàng đầu tăng hơn 22.000% trong những tháng tiếp theo.

Tuy nhiên, Davis lưu ý rằng hình golden cross không nhất thiết đảm bảo rằng giá sẽ tăng, như hình thành vào tháng 3 năm 2020 (Covid) là một tín hiệu sai.

“Bạn không thể nói đó là phân tích kỹ thuật… Covid là một sự kiện vĩ mô bất ngờ khiến giá giảm mạnh, vì vậy golden cross này đã không giúp giá bắt đầu một cuộc biểu tình, nhưng đó là do một sự kiện bên ngoài đã xảy ra”.

Davis cho biết thêm rằng một golden cross khác đã xảy ra vào tháng 7 năm 2014, điều mà ông thừa nhận chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi giá BTC giảm mạnh từ khoảng $ 600 xuống còn $ 150.

“Bitcoin đã tăng một chút khi golden cross xuất hiện vào tháng 7 năm 2014. Đây là một tín hiệu sai và sau đó là sự sụt giảm 75%”.

BTC hiện đang giao dịch ở mức $ 48.235 vào thời điểm viết bài, tăng 25% so với mức thấp nhất trong bảy ngày là $ 38.578, theo CoinGecko.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link