Tiền điện tử

Bitcoin có thể bùng nổ mạnh mẽ vào cuối năm nhờ chất xúc tác này, theo KOL Crypto Messia

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bitcoin có thể bùng nổ mạnh mẽ vào cuối năm nhờ chất xúc tác này, theo KOL Crypto Messia

Một nhà phân tích nổi tiếng cho rằng bản nâng cấp Bitcoin sắp tới có thể giúp tiền điện tử chuẩn tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối năm.

Người được biết đến trong ngành với tên gọi là Crypto Messiah, đưa ra trường hợp tăng giá cho Bitcoin (BTC) trong một video mới gần đây, lập luận rằng BTC sẽ đạt mức cao mới khi có bản cập nhật Taproot vào tháng 11. Việc nâng cấp này nhằm mục đích tăng cường các biện pháp bảo mật và tính linh hoạt của hợp đồng thông minh Bitcoin.

Sau bản cập nhật EIP-1559 rất được mong đợi của Ethereum, tích hợp cơ chế đốt phí giao dịch, tài sản tiền điện tử đã tăng lên mức cao nhất cục bộ là $ 3.300.

Messiah tin rằng Bitcoin sẽ đi theo quỹ đạo tương tự như ETH sau khi nâng cấp Taproot.

“Đây là điều tương tự như bản cập nhập [EIP-1559] của Ethereum, nhưng đó có phải là chất xúc tác hay không? Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp Bitcoin bùng nổ mạnh vào cuối năm”.

Messiah cho rằng nếu Bitcoin có thể duy trì thành công mức giá hiện tại trong vài tháng tới, niềm tin bền vững trên thị trường có thể giúp các altcoin cất cánh.

“Tôi tưởng tượng một cái gì đó như thế này sẽ diễn ra”.

bitcoin-bung-no

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: Crypto Messiah

Nhìn vào chỉ báo volume profile ở bên phải biểu đồ của mình, Messiah nói rằng khối lượng giao dịch có vẻ tương đối thấp trong phạm vi $ 50.000 – $ 60.000. Anh ấy muốn thấy khối lượng nhiều hơn để lấp đầy khoảng trống trong phạm vi đó trước khi Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

“Có thể Bitcoin sẽ được pump vào sự kiện Taproot và sau đó là các altcoin. Tuy nhiên tôi muốn thấy Bitcoin lấp đầy khoảng cách [khối lượng] này trước khi bùng nổ. Vì điều đó có thể giúp nó tiến xa hơn so với việc tăng thẳng đứng.

Nó trông rất tuyệt”.

bitcoin-bung-no

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: Crypto Messiah

Nguồn ST.

—————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/