Tiền điện tử

Bitcoin đang chuẩn bị cho đợt bùng nổ cuối cùng và sẽ tăng 1.000%

Pinterest LinkedIn Tumblr
Một chiến lược gia tiền điện tử đang dự đoán sự gia tăng theo đường parabol trong giá trị của Bitcoin, động thái này sẽ khiến cho sự gia tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần đây ($ 65.000) chỉ là một đốm sáng trong biểu đồ.

Jack Sparrow, người đã dự đoán chính xác mức tăng của BTC lên $ 19.000 vào năm ngoái, nói với 203.600 người theo dõi của mình rằng anh ấy đang định vị bản thân để nắm bắt khả năng Bitcoin tăng lên $ 380.000.

“Nếu chu kỳ BTC này kết thúc với lợi nhuận tương tự trong một khoảng thời gian tương tự như chu kỳ trước, thì đây thực sự là hình dạng của biểu đồ trong chu kỳ này.

Mọi người gần đây gọi tôi là gấu perma nhưng tất cả những gì tôi thực sự đang làm là chờ đợi khả năng này xảy ra”.

bitcoin-chuan-bi

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày | Nguồn: Jack Sparrow/Twitter

Trong chu kỳ bùng nổ năm 2017, Bitcoin đã điều chỉnh từ $ 5.000 xuống $ 2.900 trước khi kích hoạt mức tăng vượt trội lên $ 20.000. Jack cho rằng nếu Bitcoin đang ở trong giai đoạn thị trường tăng giá tương tự, thì mức tăng 1.000% sẽ xảy ra.

Chiến lược gia tiền điện tử vẫn duy trì xu hướng tăng dài hạn đối với tiền điện tử chuẩn ngay cả sau đợt bán tháo vào tháng 5 khiến BTC mất hơn 50% giá trị. Theo Jack Sparrow, thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc và Bitcoin sẽ sớm bùng nổ trở lại.

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin đang bỏ lỡ sóng thứ 5 và rất có thể đợt điều chỉnh từ $ 65.000 là đợt điều chỉnh chứa sóng 4. Theo ý kiến ​​của tôi, cuộc chơi vẫn chưa kết thúc và việc cần làm bây giờ chỉ là kiên nhẫn chờ đợi”.

bitcoin-chuan-bi

Biểu đồ BTC/USD khung 3 ngày | Nguồn: Jack Sparrow/Twitter

Nhà phân tích đang sử dụng lý thuyết Elliott Wave, dự báo hành động giá trong tương lai bằng cách phân tích tâm lý thị trường thông qua sóng.

Theo lý thuyết, làn sóng thứ tư là một giai đoạn điều chỉnh xảy ra trước giai đoạn cuối cùng của chu kỳ thị trường.

Vào giữa kỳ, Jack kỳ vọng Bitcoin sẽ tiếp tục củng cố trong vài tháng tới trước khi tiếp tục thị trường tăng giá vào khoảng đầu năm 2022.

Nguồn S.T