Tiền điện tử

Bitcoin đang ở thời điểm “được ăn cả ngã về không”, theo Top nhà phân tích

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nhà phân tích từng kêu gọi chính xác đỉnh cho Bitcoin ở $ 65.000 đã đưa ra một cảnh báo khác cho phe bò khi tiền điện tử chuẩn dao động quanh mức $ 50.000.

Người có biệt danh là Dave the Wave nói với 74.000 người theo dõi của mình rằng Bitcoin đang ở điểm “được ăn cả ngã về không” khi nó giao dịch ở mức quan trọng nơi nhiều kháng cự kỹ thuật tập hợp.

“Thời điểm “được ăn cả ngã về không”, chờ đợi”.

bitcoin-thoi-diem

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Biểu đồ của nhà phân tích cho thấy BTC đang tiếp cận đường kháng cự của một kênh song song giảm dần lớn, vùng số tròn, mức kháng cự Fib thoái lui 0.618. Một sự từ chối ở đây có thể đưa BTC trở lại $ 30.000 trong những tháng tới. Dave the Wave nói rằng để làm mất hiệu lực luận điểm này, Bitcoin sẽ phải vượt qua mức kháng cự quan trọng ở $ 51.000.

“Bứt phá rõ ràng trên $ 51.000 sẽ vô hiệu quan điểm giảm giá. Việc giảm xuống dưới vùng $ 46.000 sẽ xác nhận thêm cho quan điểm này”.

Nhà phân tích cũng đang quan sát sự tương tác của Bitcoin với kênh Gaussian, một chỉ báo thường được sử dụng để hiển thị độ lệch dài hạn so với giá. Theo chiến lược gia tiền điện tử, việc BTC chạm vào kênh trong vài tuần trước là một dấu hiệu cho thấy nó sẽ tiếp tục giảm xuống thấp hơn.

“Theo lịch sử, việc giá BTC chạm vào kênh Gaussian trong khung thời gian hàng tuần sẽ khiến nó tiếp tục giảm xuống và đi sâu vào kênh. Đồng bộ hóa tuyệt vời với LGC (kênh tăng trưởng logarit) và cho thấy bức tranh về biến động vĩ mô”.

bitcoin-thoi-diem

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/