Tiền điện tử

Bitcoin và thị trường tiền điện tử cần có đợt điều chỉnh lành mạnh, theo Top nhà phân tích

Pinterest LinkedIn Tumblr

hà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe nói rằng Bitcoin và thị trường tiền điện tử có khả năng điều chỉnh “lành mạnh” trong vài ngày tới.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 116.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Bitcoin (BTC) phải giữ trên một mức quan trọng nếu nó muốn tiếp tục tăng cao hơn.

“Nếu Bitcoin mất $ 48.000, một đợt điều chỉnh sâu hơn có thể sẽ xảy ra. Mục tiêu của nó có thể là $ 44.600 và thậm chí có khả năng là $ 41.400. Và điều đó sẽ gây ra một đợt sụt giảm mạnh cho các altcoin…”.

Bitcoin-tien-dien-tu

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: Michaël van de Poppe 

Nhà phân tích nhấn mạnh rằng tâm lý của các nhà đầu tư đã chuyển từ sợ hãi sang tham lam khi thị trường tiền điện tử thể hiện sức mạnh trong thời gian gần đây.

“Chỉ số Tham lam và Sợ hãi tiền điện tử đã tăng trở lại vùng tham lam cực độ. Chỉ một tháng trước, chỉ báo này cho thấy mức sợ hãi tột độ ở 22. Điều này cho thấy tâm lý của các nhà đầu tư đã thay đổi một cách nhanh chóng. Do đó, một đợt điều chỉnh lành mạnh bây giờ là cần thiết để thiết lập lại tâm lý trước khi bùng nổ”.

Mặc dù Van de Poppe đang giảm giá BTC trong ngắn hạn, nhưng anh nói rằng sự thoái lui sẽ không có khả năng dẫn đến một sự điều chỉnh mạnh làm thay đổi cấu trúc tăng của nó.

Bitcoin-tien-dien-tu

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Michaël van de Poppe 

Nhìn vào Ethereum, nhà phân tích cho biết anh tin rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ gần nhất của nó ở $ 3.000.

“Tôi nghĩ rằng ETH có thể kiểm tra lại đáy cao hơn ở $ 2.980 một lần nữa, đặc biệt là khi Bitcoin để mất $ 48.000. Nếu $ 2.980 bị phá vỡ, ETH có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ tiếp theo là $ 2.600. Đó là một vùng cầu mạnh, nơi phe bò sẽ tích cực bảo vệ. Tuy nhiên, tôi nghĩ ETH sẽ không giảm xuống mức này”.

Bitcoin-tien-dien-tu

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: Michaël van de Poppe 

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/