Tiền điện tử

Bitcoin xoay mình chạm $34.000 cùng tin tức Ripple, Theta, NFT, Cardano, Baby Doge, Zilliqa, Polygon

Pinterest LinkedIn Tumblr

Từ nhận định Bitcoin quay đầu tăng giá mặc cho khối lượng giao dịch thấp đến Cardano đang đi đúng hướng trong quá trình xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-10-07

Tin tức Bitcoin

Bitcoin đã trải qua những ngày không mấy suôn sẻ, khi cố gắng vượt qua mức $ 35.000 vào hôm thứ Tư, thế nhưng phe gấu đã giành lại quyền kiểm soát và đảo ngược quỹ đạo của nó.

Thị trường bắt đầu mất giá khá nhanh và giảm khoảng $ 3.000 vào hôm thứ Năm, chạm mức đáy trong hai tuần bên trên vùng $ 32.000.

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, phe bò đã “vùng lên” và cố gắng kéo thị trường phục hồi nhanh chóng. Kết quả là, BTC đã tăng đột biến vài nghìn USD và vượt qua mức $ 34.000 vào đầu ngày hôm nay. Tuy nhiên, nó không thể duy trì giá trên mức này và hiện được giao dịch xung quanh ngưỡng $ 33.800.

tin-van-crypto-10-07

Khối lượng giao dịch Bitcoin | Nguồn: Bitcoinity

Thế nhưng, điều đáng chú ý là khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp. Dữ liệu từ Bitcoinity cho thấy khối lượng giao dịch Bitcoin đang trong tình trạng thiếu hụt, điều đã xảy ra vào cuối tuần trước.

Scott Minerd cho biết không có lý do gì để sở hữu Bitcoin vào lúc này.

Trong cuộc phỏng vấn vào ngày 9 tháng 7 với Brian Sullivan trên CNBC, Scott Minerd, giám đốc đầu tư tại Guggenheim Partners Global cho biết, không có lý do gì để sở hữu Bitcoin vào lúc này.

Ông nhấn mạnh về khu vực $ 10.000, tin rằng sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử đang đến gần. Ông dự đoán giá sẽ giảm từ 70% đến 80% và BTC có thể về khu vực $ 10.000 đến $ 15.000.

Minerd chỉ ra thực tế rằng thị trường parabol “không thể” để duy trì sự phát triển bền vững.

Tin tức Ripple

Whale Alert cho biết, trong 24 giờ qua, sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại San-Francisco, đã di chuyển một lượng lớn XRP.

61.999.980 token đã được Coinbase di chuyển, tương đương với 38.440.048 USD. Giao dịch được thực hiện giữa các ví nội bộ của công ty.

 

Tin tức Theta

36,92% nguồn cung lưu hành của Theta Fuel, tương đương khoảng 1.970.092.812 token TFUEL đang tham gia vào cơ chế staking mới, được giới thiệu trên Theta Mainnet 3.0.

Theta Network đã giới thiệu tính năng staking TFUEL vào ngày 30 tháng 6 trong quá trình nâng cấp lên Theta Mainnet 3.0.

Cần lưu ý rằng việc staking trên Theta Network không giới hạn số lượng TFUEL khi các THETA holder đã cam kết đến 63,24% nguồn cung lưu hành của mạng lưới cho quá trình này.

tin-van-crypto-10-07

36,92% nguồn cung lưu hành của Theta Fuel tham gia vào cơ chế staking mới | Nguồn: Theta Explorer

Tin tức Cardano

Nhóm phát triển Weiss Crypto Ratings cho rằng Cardano đang đi đúng hướng trong quá trình xây dựng một cộng đồng vững mạnh.

Weiss Crypto Ratings đưa ra kết luận này khi Cardano đã vượt qua Bitcoin để trở thành tài sản kỹ thuật số được nắm giữ nhiều nhất trên eToro US vào quý 2 năm 2021.

 

Tin tức NFT

Monumental Sports and Entertainment, cùng với Washington Wizards và Washington Capitals, đã công bố một bộ sưu tập NFT mới có sự góp mặt của hai đội.

Các nghệ sĩ tham gia vào bộ sưu tập mới cho hai thương hiệu nhượng quyền có trụ sở tại Washington này là Lawrence Atoigue và Robert Generette III.

Một số chuyên gia khác lần lượt là Naturel và Rob Zilla III, phụ trách sáng tạo nghệ thuật kỹ thuật số để thu hút những người hâm mộ tại D.C.

Tin tức Baby Doge

Baby Doge, loại tiền điện tử tập trung vào hoạt động từ thiện sẽ là nhà tài trợ cho hãng xe Brandonbilt Motorsports tại sự kiện Credit Karma Money 250, diễn ra vào hôm nay.

Cơn sốt tiền điện tử tiếp tục lan rộng trong giới đua xe công thức 1 khi tay đua Brandon Brown, Số. 68 Chevrolet Camaro, nhận được tài trợ từ Baby Doge.

Tin tức Sotheby’s

Viên kim cương D-Flawless quý hiếm, 101,38 carat, có góc cắt hình quả lê, với tên gọi “The Key 101,38” đã được bán bởi nhà đấu giá Sotheby’s vào hôm thứ Sáu tuần này.

Một người mua ẩn danh từ Hồng Kông đã thanh toán một lượng tiền điện tử trị giá 12 triệu USD cho viên đá quý.

Không rõ loại tiền điện tử nào đã được sử dụng cho giao dịch mua kỷ lục này, nhưng Sotheby’s chỉ chấp nhận Bitcoin và Ethereum.

Tin tức Zilliqa

Amrit Kummer, chủ tịch Zilliqa cho biết bản thân đã phát hiện một số dữ liệu thú vị khi so sánh ZIL và ADA.

Theo đó, Cardano chỉ xử lý 1/2 số giao dịch mà Zilliqa thực hiện hàng ngày, nhưng nó tiêu tốn phí nhiều hơn 2,3 lần và điều đó cũng xảy ra ngay cả khi nó chưa tích hợp bất kỳ hợp đồng thông minh nào.

 

Tin tức Polygon

Polygon Daily cho biết hiện người dùng đã có thể truy cập vào toàn bộ hệ sinh thái thông qua ví Xdefi 3.0.

Phiên bản mới của ví đã được tích hợp với Polygon cùng các ví khác, hỗ trợ Ledger cho Ethereum và đơn giản hóa UX / UI.

Nguồn: ST