Tin tức

BNB Chain để thúc đẩy các công ty khởi nghiệp Web3 ở Châu Âu với chương trình vườn ươm DApp

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chương trình vườn ươm tập trung vào các công ty khởi nghiệp tại EU xây dựng thế hệ tiếp theo của trải nghiệm người tiêu dùng Web3 với trọng tâm là khả năng tiếp cận và khả năng mở rộng.

BNB Chain, chuỗi khối của sàn giao dịch tiền điện tử Binance và BNB, đã khởi động sáng kiến ​​tập trung vào phát triển mới nhất, nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển châu Âu đang xây dựng và mở rộng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên mạng.

Chương trình “vườn ươm đổi mới” ảo kéo dài ba tuần tập trung vào các công ty khởi nghiệp Web3 với ít nhất một thành viên chủ chốt có trụ sở tại Liên minh Châu Âu (EU). Những người được chấp nhận tham gia chương trình sẽ nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia của Chuỗi BNB về thiết kế tokenomics và chiến lược tiếp thị Web3.

Vườn ươm sẽ tổ chức các buổi gặp mặt độc quyền tại các thành phố trên khắp lục địa, chẳng hạn như Lisbon, Paris, Berlin, Barcelona, ​​Warsaw và London.

Theo Zoe Wei, giám đốc kinh doanh cấp cao tại BNB Chain, mạng lưới này đang tìm cách hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Web3 ở châu Âu cân nhắc cả khả năng tiếp cận và khả năng mở rộng trong việc thúc đẩy áp dụng nhiều hơn.

“Mục tiêu của chúng tôi là hướng dẫn các nhà xây dựng châu Âu thực hiện các cam kết sớm đối với các nguyên tắc cơ bản này để phát triển cơ sở người dùng lớn trong dài hạn.”

Có ít nhất 17 tổ chức có sự hiện diện trong khu vực tham gia vào vườn ươm để hỗ trợ các nhà xây dựng. Trong số đó có Jump Crypto, tuyên bố rằng việc chia sẻ kiến ​​thức trong cộng đồng sẽ hỗ trợ thế hệ DApp tiếp theo.

Người phát ngôn của Jump Crypto cho biết:

Tiền điện tử là một cộng đồng và chúng tôi tin rằng việc chia sẻ kiến ​​thức và cộng tác sẽ thúc đẩy một hệ sinh thái tiền điện tử mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn và tiên tiến hơn nói chung.”

Những người tham gia cũng nhận được các ưu đãi trên chuỗi, chẳng hạn như ưu đãi 100% phí gas trong một tháng và “giới thiệu mạnh mẽ” đến chương trình Người xây dựng có giá trị nhất đã tồn tại của BNB Chain.

Các nhà phát triển có thể đăng ký từ ngày 10 đến ngày 23 tháng 10, với thời gian ủ bệnh kéo dài ba tuần từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 15 tháng 12.

Vườn ươm Châu Âu là sáng kiến ​​mới nhất của BNB Chain để hỗ trợ nhà phát triển và giáo dục Web3. Gần đây, mạng đã công bố một sự hợp tác lớn với Google Cloud để cung cấp cho những người tham gia trong hệ sinh thái quyền truy cập vào dịch vụ Google Cloud để giúp phát triển theo chuỗi.

BNB Chain cũng đã hợp tác với một nền tảng giáo dục Mỹ Latinh vào tháng 8 để phát triển khóa học Web3 và blockchain cho hàng nghìn sinh viên trong khu vực.

Thông báo mới nhất này được đưa ra sau khi mạng lưới bị khai thác chuỗi chéo trị giá hàng triệu đô la vào ngày 6 tháng 10.

Mạng tạm ngưng tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trên mạng trong thời gian ngắn cho đến khi người xác thực xác nhận trạng thái của họ – và trực tuyến trở lại sau vài giờ.