Tiền điện tử

Bố giàu Robert Kiyosaki của bố nghèo có kế hoạch mua Bitcoin khi ‘chạm đáy’ – cho biết nó có thể ở mức 17 nghìn đô la

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, tin rằng bitcoin có thể giảm xuống còn 17 nghìn đô la. Tuy nhiên, ông cũng tin rằng tiền điện tử “sẽ chiến thắng” bởi vì nước Mỹ được dẫn dắt bởi ba nền tảng. Anh ấy đã giới thiệu bitcoin cho các nhà đầu tư cùng với vàng và bạc.

Kiyosaki nghĩ rằng Bitcoin có thể kiểm tra mức đáy ở mức $ 17K

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã chia sẻ kỳ vọng giá mới nhất và triển vọng tương lai của bitcoin. Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào thứ Năm rằng bitcoin đang giảm và anh ấy đang đợi giá tiền điện tử giảm xuống mức 20 nghìn đô la. Anh ấy giải thích rằng sau đó anh ấy sẽ đợi BTC kiểm tra mức đáy, có thể là $ 17K, trước khi bắt đầu mua. Ông khuyên: “Những lúc gặp nạn là thời điểm tốt nhất để làm giàu.

Rich Dad Poor Dad's Robert Kiyosaki Plans to Buy Bitcoin When the 'Bottom Is In' — Says It Might Be $17K

Vào tháng 1, tác giả Rich Dad Poor Dad cho biết ông sẽ mua nhiều bitcoin hơn “nếu và khi BTC kiểm tra $ 20K”.

Dòng tweet của Kiyosaki được đưa ra vào thời điểm thị trường tiền điện tử đã mất hàng tỷ USD khi thất bại của terrausd (UST) diễn ra. Tại thời điểm viết bài, bitcoin đang giao dịch ở mức 29.289 USD, giảm 2% trong 24 giờ qua, 20% trong bảy ngày qua và 27% trong tháng qua.’

Kiyosaki cũng tin rằng ‘Bitcoin sẽ chiến thắng’

Mặc dù giá BTC đang giảm, Kiyosaki tin rằng “Bitcoin sẽ chiến thắng”. Anh ấy đã tweet vào thứ Tư giải thích lý do tại sao. Ông viết: “Bitcoin sẽ chiến thắng bởi vì nước Mỹ được dẫn dắt bởi 3 nhà lãnh đạo,” ông nói thêm rằng người đầu tiên là Tổng thống Joe Biden. Ông cho biết người đứng thứ hai là Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen, và người thứ ba là Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell. Tác giả nổi tiếng khẳng định: “Tôi tin tưởng Bitcoin không phải 3 Stooges”.

Rich Dad Poor Dad's Robert Kiyosaki Plans to Buy Bitcoin When the 'Bottom Is In' — Says It Might Be $17K

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Kiyosaki bày tỏ sự không tin tưởng của mình đối với chính quyền Biden, Phố Wall và Fed. Ông cũng đã khuyến nghị các nhà đầu tư mua bitcoin trong một thời gian khá dài.

Tháng trước, tác giả nổi tiếng nói rằng vụ vỡ bong bóng lớn nhất sắp đến. Ông gọi chính phủ, Phố Wall và Cục Dự trữ Liên bang là “những tên trộm”. Ông cũng nói rằng siêu lạm phát và suy thoái đang ở đây và khuyến nghị các nhà đầu tư nên mua vàng, bạc và bitcoin.

Vào tháng 3, Kiyosaki cho biết đồng đô la Mỹ sắp giảm giá, đổ lỗi cho Tổng thống Biden gây ra lạm phát. Vào thời điểm đó, ông đã đề xuất vàng, bạc, bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và solana (SOL).

Tuy nhiên, triển vọng của Kiyosaki đối với tiền điện tử không phải là tất cả đều thuận buồm xuôi gió. Tác giả nổi tiếng cũng cảnh báo rằng cuối cùng, chính phủ sẽ thu giữ tất cả các loại tiền điện tử và xếp chúng thành một loại tiền điện tử của chính phủ. Tuy nhiên, sau đó, ông nói rằng cuộc chiến Nga-Ukraine đang “làm phát sinh tiền điện tử như một nơi trú ẩn an toàn hơn tiền fiat giả của chính phủ”.

——————————–
Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

🌎 Website: https://infocryptovn.com

📗 Channel Telegram: https://t.me/infocryptovn

💬 Group Telegram: https://t.me/infocrypto_group

👉Twitter: https://twitter.com/InfocryptoVN