Tiền điện tử

BTC đối mặt với quyết định quan trọng sau khi bị $ 42K từ chối

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bitcoin đang tiếp tục hành động giới hạn phạm vi của nó, củng cố bên trong một lá cờ giảm giá lớn. Hiện tại, giá đang vật lộn với mức $ 42K. Trong trường hợp đột phá, nó có thể tăng vọt tới $ 46k.

Vùng $ 46K – $ 48K có ý nghĩa quan trọng trong hành động giá, vì nó được hình thành bởi đường kháng cự của lá cờ cùng với vùng cung chính.

Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào bức tranh lớn hơn, trong trường hợp bứt phá $ 46k, mức quan trọng tiếp theo nằm ở $ 52k, được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Mặt khác, vùng cầu $ 30K vẫn còn nguyên vẹn và có thể thu hút người mua khi BTC phá vỡ xuống dưới lá cờ.

Có hai kịch bản có thể xảy ra trong ngắn hạn.

  • BTC có thể tăng vọt và kích hoạt lệnh stop loss trên mức $ 46K. Hành động giá trong vùng này nên được quan sát chặt chẽ ở các khung thời gian thấp hơn để xác định xem liệu có khả năng xảy ra đột phá hay không. Nếu nó có thể đột phá, mô hình cờ giảm sẽ bị vô hiệu và một cuộc biểu tình hướng tới vùng $ 52K và hơn thế nữa sẽ xảy ra.
  • Mặt khác, nếu giá bị từ chối, BTC có thể sẽ hoàn thành mô hình cờ giảm. Trong tình huống này, mọi con mắt nên tập trung vào vùng cầu $ 30K vì nó sẽ là hỗ trợ tiếp theo.

btc-tu-choi

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, giá đã củng cố sau khi bứt phá lên trên mô hình tam giác. Nhìn vào hai đỉnh cuối cùng, rõ ràng là BTC đã hình thành một sự phân kỳ giảm giá. Chỉ báo RSI đang ở vùng quá mua (trên 70) và những tín hiệu giảm giá này đã dẫn đến sự sụt giảm trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, BTC dường như đang hình thành sự phân kỳ tăng ẩn khi nó tiếp cận vùng cầu tiếp diễn ở $ 40k. Việc bật lên từ vùng này có thể dẫn đến sự bứt phá lên trên vùng kháng cự nhỏ quanh $ 42k và tiến tới vùng cầu chính ở $ 46k.

Mặt khác, việc để mất vùng cầu tiếp diễn ở $ 40k có thể dẫn đến sự kiểm tra lại đường hỗ trợ của lá cờ. Việc phá vỡ xuống dưới đường này sẽ khiến BTC giảm mạnh về $ 30k.

btc-tu-choi

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

NGUỒN ST.

———————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link