Dự án

Bybit sẽ bán đấu giá BIT token trên SuShi MISO vào ngày 16/8 sau khi huy động được 230 triệu USD

Pinterest LinkedIn Tumblr

BitDAO của gã khổng lồ phái sinh Bybit sẽ bán đấu giá BIT token trên SuShi MISO vào ngày 16/8 sau khi huy động được 230 triệu USD.

BitDAO thông báo sẽ hợp tác với nền tảng huy động vốn phi tập trung Sushi MISO để bán đấu giá theo kiểu Hà Lan BIT token vào ngày 16 tháng 8. Với việc nắm giữ BIT token, chủ sở hữu có thể bỏ phiếu cho các việc như phân bổ kho bạc, hợp tác với các giao thức khác và xây dựng một tương lai mã hóa phi tập trung.

Theo thông báo, BitDAO sẽ bán 200 triệu BIT token trong tổng số 10 tỷ token được khởi tạo. Hoa Kỳ và các khu vực pháp lý hạn chế khác bị cấm tham gia. Việt Nam không nằm trong khu vực bị cấm.

Chi tiết đấu giá Hà Lan trên MISO 

Bắt đầu lúc 20:00 ngày 16 tháng 8 (theo giờ Việt Nam)

  • 180 triệu BIT được giao dịch bằng ETH

– Giá thầu đầu tiên: 0,0006325 ETH (~ $ 2,00) (link đấu giá)
– Giá khởi điểm (số tiền tối thiểu đặt đấu giá): 0,0003795 ETH (~ $ 1,20)

  • 20 triệu BIT được giao dịch bằng SUSHI 

– Giá thầu đầu tiên: 0,2000 SUSHI (~ $ 2,00) (link đấu giá)
– Giá khởi điểm: 0,1200 SUSHI (~ $ 1,20)

Màn hình đếm ngược phiên đấu giá BitDAO | Ảnh: AZCoin News

Ngoài ra, những người đặt giá thầu sớm có thể nhận được tới 40% tiền thưởng airdrop theo:

  • Tiền thưởng sẽ ở dạng BIT-ETH SLP dựa trên giá cuối cùng
  • SLP sẽ được stake trong 90 ngày, sau đó được airdrop sau.

Những người tham gia trước sẽ nhận được airdrop lớn hơn dựa trên bảng phía trên.

Chú ý: trong 90 ngày, token SLP BIT-ETH có thể bị ảnh hưởng bởi phần thưởng farming, phí swap và lỗ tạm thời.

Đấu giá Hà Lan là một loại hình đấu giá ngược hay giá của một mặt hàng được hạ xuống cho đến khi nó bằng với một mức trả giá. Giá thầu đầu tiên được giao dịch là giá thầu trúng thầu, thường cao hơn giá khởi điểm. Điều này trái ngược với các hình thức truyền thống có giá tăng khi các nhà thầu cạnh tranh.

Trong trường hợp BitDAO, người tham gia có thể đặt giá thầu bất kỳ lúc nào để đảm bảo phân bổ (bạn nên quyết định sớm). Phiên đấu giá kết thúc khi tất cả các token có sẵn được phân bổ. Tất cả những người tham gia đều nhận được Giá cuối cùng (Final Price) hoặc Giá thanh toán bằng nhau.

Ví dụ: Nếu bạn đặt giá 10.000 BIT ở mức 2 đô la và sau một vài ngày giá cuối cùng là 1,3 đô la, thì bạn sẽ nhận được 10.000 BIT với giá 1,3 đô la giống như tất cả những người tham gia khác.

BitDAO là gì?

BitDAO, quỹ đầu tư phi tập trung dưới sự bảo trợ của Bybit đã huy động được 230 triệu đô la để đầu tư vào các dự án tiền điện tử thông qua vòng private sale tháng 6 năm nay với sự dẫn đầu bởi Peter Thiel, Founders Fund, Pantera Capital và Dragonfly Capital. Những người tham gia khác bao gồm Alan Howard, Jump Capital và Spartan Group.

MISO là một nền tảng huy động vốn mới của SushiSwap. MISO đặt mục tiêu thúc đẩy các dự án đa dạng bằng cách thức thân thiện với người dùng và hiệu quả về vốn cho cả những người sáng lập dự án không am hiểu về kỹ thuật mà vẫn có thể thực hiện với một cú nhấp chuột.

SushiSwap DAO là DeFi DAO đầu tiên làm việc với BitDAO và đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho thiết kế và lộ trình quản lý của BitDAO.

Lưu ý giá theo ETH và SUSHI sẽ được điều chỉnh lại vào thời điểm đấu giá cho phù hợp. Giá phía trên là lấy tại thời điểm thông báo.

Nguồn ST.

———————————————————————————————————————————–

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/