Tiền điện tử

Cá voi Chainlink nhanh chóng buy the dip, gom 1,45 tỷ USD chỉ trong một tuần

Pinterest LinkedIn Tumblr

Theo dữ liệu từ Santiment, các nhà đầu tư đang mua một lượng lớn Chainlink (LINK) từ những người đã không giữ vững lập trường, nhanh chóng bán tháo coin sau cú sập vào tuần trước. Họ đã thêm 3,4% tổng nguồn cung LINK vào các kho lưu trữ tiền điện tử của mình.

Cá voi tích luỹ Chainlink (LINK)

Dữ liệu từ Santiment cho thấy, sau khi các nhà đầu tư ngắn hạn bắt đầu bán tháo LINK vào thời điểm thị trường lao dốc, trở thành những “kẻ yếu tay”, cá voi tiền điện tử, những người tích trữ từ 1 triệu đến 10 triệu LINK trong ví, đã nhanh chóng gom hàng.

Nhìn chung, cá voi đã mua 62,02 triệu LINK, một con số đáng kinh ngạc trong lần dip này. Con số này đại diện cho 3,4% tổng cung Chainlink, tương đương với 1,45 tỷ USD.

ca-voi-chainlink-nhanh-chong-buy-the-dip-gom-hang-145-ty-usd-chi-trong-mot-tuan

Nguồn: Santiment

Trở lại tháng 8, Santiment nhận thấy xu hướng bán tháo LINK và tâm lý không muốn hold trong thời gian dài. Nguyên nhân có thể là do phản ứng tự nhiên của thị trường khi thấy giá biến động. LINK đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 52,88 USD vào ngày 10 tháng 5 và kể từ đó nó đã giảm xuống mức thấp nhất 13,97 USD vào ngày 20 tháng 7 rồi tăng dần trở lại. Vào ngày 6 tháng 9, LINK đã tăng lên mức 35,58 USD nhưng có xu hướng giảm kể từ đó.

Chainlink tiếp tục ghi nhận các mối quan hệ đối tác mới với các nền tảng blockchain khác. Trong số những cái tên gần đây bao gồm Avalanche và Cardano. Từ nay, Chainlink sẽ được sử dụng để tạo ra các hợp đồng thông minh nâng cao.

Cardano đã công bố tin tức này vào ngày 25 tháng 9, trong Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021. Tuy nhiên, thông báo này dường như không đủ để đẩy LINK tăng giá. Có vẻ như đà tăng của nó đã tạm ngừng, đặc biệt là sau khi tăng lên mức 25,39 USD vào ngày 27 tháng 9.

Chainlink

Biểu đồ LINK/USD 4H | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm thực hiện bài viết, LINK đang giao dịch tại mức 22.93 USD.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link