Tiền điện tử

Cá voi có thể giúp Bitcoin tiếp tục bùng nổ trong tháng này

Pinterest LinkedIn Tumblr

Mặc dù lịch sử đã chứng minh rằng tháng 10 là một tháng bùng nổ của Bitcoin, nhưng tuần trước lại không có gì nổi bật.

Vào ngày 21 tháng 10, Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới. Giá BTC đã tăng 50,54% và các nhà đầu tư đã kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ, ngoại trừ tuần trước. Tuy nhiên, một bộ phận nhà đầu tư nhất định được hưởng lợi rất nhiều trong tháng.

Cá voi Bitcoin

Chà, Bitcoin đã có sự sụt giảm 7% trong 10 ngày qua, nhưng thị trường có vẻ đang ở trong tình trạng tốt trong tháng này. Trước thực tế này, câu hỏi phù hợp nhất dường như là – Làm thế nào để thị trường hoạt động tốt?

Mặc dù không thể trả lời chính xác bằng cách nào, nhưng chúng ta biết những thực thể nào đã duy trì cuộc biểu tình này, đó chính là cá voi.

Những địa chỉ có số dư hơn 100 BTC đã tăng hơn 400 địa chỉ (2,1%) trong tháng này. Để biết họ đã mua bao nhiêu BTC, cần phải xem xét địa chỉ có số dư từ 101 BTC, hiện có tổng giá trị 2,4 tỷ đô la.

Cá voi có thể đã giúp Bitcoin tiếp tục bùng nổ trong tháng này

Địa chỉ ví có hơn 100 BTC | Nguồn: Glassnode

Sự lạc quan của cá voi đã đưa số lượng địa chỉ loại này chạm mức ATH của tháng 5. Tuy nhiên, ngay khi Bitcoin bắt đầu hợp nhất trong tuần này, hơn 80 địa chỉ đã rớt khỏi nhóm này do lo ngại bị thua lỗ.

Đáng ngạc nhiên, đây không phải là nhóm duy nhất có sự gia tăng trong tháng này. Trên thực tế, khi Bitcoin hợp nhất trong 10 ngày qua, thị trường đã ghi nhận thêm bảy con cá voi nắm giữ ít nhất 10k BTC trong ví của chúng. Điều này có nghĩa là thị trường đã có thêm 4,3 tỷ đô la trong 10 ngày qua.

Cá voi có thể đã giúp Bitcoin tiếp tục bùng nổ trong tháng này

Địa chỉ ví có hơn 10k BTC | Nguồn: Glassnode

Cá voi không hoạt động tích cực trong quý trước như hiện tại, nhưng một tổ chức đã tăng giá trong suốt năm nay là MicroStrategy. Trong báo cáo Q3, công ty đã bổ sung gần 9.000 BTC, biến MicroStrategy trở thành công ty sở hữu Bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất thế giới với hơn 114.000 BTC.

Sự hợp nhất/ điều chỉnh giá kéo dài một tuần của Bitcoin có thể đã dẫn đến nhiều trader bán lẻ xả bớt BTC đang nắm giữ của họ, nhưng cá voi đã cố gắng hấp thụ để giá giảm tối thiểu.

Cá voi có thể đã giúp Bitcoin tiếp tục bùng nổ trong tháng này

Số dư Bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode 

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link