Tiền điện tử

Các chuyên gia của Finder tiên tri Ethereum (ETH) sẽ đạt 4,5 nghìn USD trong năm nay, 18 nghìn USD vào năm 2025

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ethereum sẽ có một năm rất lạc quan, theo một cuộc thăm dò dự đoán giá do Finder thực hiện. Giá trung bình mà tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ hai theo vốn hóa thị trường sẽ đạt được trong năm nay là khoảng 4,5 nghìn đô la, theo các chuyên gia được thăm dò ý kiến ​​trong ngành tiền điện tử. Hội đồng cũng lạc quan về ethereum trong dài hạn, kỳ vọng mức giá khoảng 18 nghìn đô la vào năm 2025.

Các chuyên gia lạc quan về Ethereum trong ngắn hạn

Finder, một ứng dụng đồng hành đầu tư, đã phát hành kết quả thăm dò dự đoán giá Ethereum, cho thấy tâm lý lạc quan cho hiện tại và tương lai của Ethereum. 27 trong số 42 chuyên gia đã đưa ra ý kiến ​​của họ trong cuộc thăm dò của Finder dự đoán ethereum sẽ ở mức $ 4,596 vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Các chuyên gia đưa ra các lý do khác nhau cho ý kiến ​​này, nhưng hầu hết chúng đều liên quan đến triển vọng tăng giá của thị trường tiền điện tử và những thay đổi khác nhau chuỗi đã thề sẽ áp dụng để khắc phục các vấn đề về quy mô của nó trong tương lai gần.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Allnodes Konstantin Boyko-Romanovsky, người được tham khảo ý kiến ​​trong cuộc thăm dò, đã đưa ra mức giá dự đoán là 5 nghìn đô la cho cuối năm nay. Theo ông, lý do cho dự đoán trên mức trung bình này là do sự phát triển liên tục của Ethereum. Anh ấy tuyên bố:

Nâng cấp lên loại tài sản giảm phát, mạng cấp 2, áp dụng thể chế, sử dụng hàng loạt, DeFi và dapps liên tục phát triển và tăng lên – tất cả đều là những yếu tố góp phần vào việc tăng giá trong tương lai của Ethereum.

Ethereum đã phát triển vượt bậc vào năm ngoái, với sự gia tăng của các mạng mở rộng bổ sung, như Arbitrum và Optimism. Bằng tiến sĩ. ứng cử viên của Đại học Saskatchewan, Ajay Shrestha, nói rằng đây là một điều rất quan trọng đối với tiền tệ. Anh ấy tuyên bố:

Cộng đồng ETH dường như là hoạt động tích cực nhất và điều đó chắc chắn hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng hơn nữa trong suốt chặng đường.

Tăng giá dài hạn cũng vậy

Hầu hết các chuyên gia cũng lạc quan về hiệu suất dài hạn của ethereum. Dự đoán trung bình của bảng báo hiệu ethereum sẽ đạt 17.810 đô la vào năm 2025. Nhưng vẫn có người lạc quan hơn nhiều về tương lai của tài sản tiền điện tử. Người đồng sáng lập Trade the Chain, Ryan Gorman tin rằng ethereum sẽ tăng lên 100.000 đô la vào tháng 12 năm 2030. Ông nhấn mạnh rằng:

Các dự án DeFi và các ứng dụng khác mà chúng tôi thậm chí chưa xem xét sẽ tiếp tục được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng. Điều này sẽ dẫn đến việc ETH cuối cùng sẽ vượt qua Bitcoin để trở thành tài sản tiền điện tử có giá trị nhất thế giới.

Ngoài ra, 71% các chuyên gia được hỏi ý kiến ​​nói rằng việc chuyển sang bằng chứng cổ phần mà Ethereum đang lên kế hoạch thực hiện trong tương lai sẽ mang lại lợi thế cho nó so với các loại tiền điện tử dựa trên bằng chứng công việc khác, như Bitcoin.

Nguồn: ST.