Tin tức

Các loại tiền điện tử về quyền riêng tư hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã mất một nửa giá trị trong vòng chưa đầy 2 tháng – Thị trường và giá Bitcoin News

Pinterest LinkedIn Tumblr

Kể từ cuối tháng 4, các tài sản tiền điện tử bảo mật hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã từ tổng giá trị 10,7 tỷ đô la lên mức định giá ngày nay là khoảng 5,09 tỷ đô la. Trong khung thời gian đó, monero mất 48% giá trị trong khi zcash giảm 56% so với đô la Mỹ.

Nền kinh tế tiền xu riêng tư đã giảm hàng tỷ USD kể từ cuối tháng 4

Năm đồng tiền mã hóa bảo mật hàng đầu monero (XMR), zcash (ZEC), decred (DCR), nucypher (NU) và horizen (ZEN) đã mất giá trị đáng kể trong hai tháng qua. Vào ngày 28 tháng 4 năm 2022, dữ liệu được lưu trữ cho thấy rằng các tài sản tiền điện tử bảo mật hàng đầu theo vốn hóa thị trường được định giá 10,7 tỷ đô la.

Kể từ đó, toàn bộ số token tập trung vào quyền riêng tư đã mất 54% trong khoảng thời gian 54 ngày. XMR đổi tay với 227,96 đô la vào thời điểm đó và hôm nay XMR là 123,15 đô la. ZEC đã được giao dịch với giá 148,92 đô la mỗi đơn vị và nó hiện đang được đổi chủ với giá 68,61 đô la cho mỗi đơn vị.

Các loại tiền điện tử bảo mật hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã mất một nửa giá trị trong vòng chưa đầy 2 tháng
Năm đồng tiền riêng tư hàng đầu theo vốn hóa thị trường vào ngày 21 tháng 6 năm 2022.

Hơn nữa, bí mật dựa trên Cosmos (SCRT) từng là đồng tiền bảo mật lớn thứ tư, nhưng ngày nay nó đang ở vị trí thứ sáu. Khi đó Horizen (ZEN) đứng ở vị trí thứ sáu, nhưng ngày nay đã xếp ở vị trí thứ năm.

Tương tự như vậy, nucypher (NU) đã tăng lên vị trí từ thứ năm đến thứ tư về các mã thông báo tập trung vào quyền riêng tư theo định giá thị trường. Trong khi XMR mất 48% giá trị kể từ ngày 28 tháng 4, đồng tiền này đã giảm 32% số liệu đó trong 30 ngày qua.

Mức lỗ của ZEC kể từ ngày đó là 56% nhưng trong tháng trước, giá trị USD của ZEC đã giảm 37%. Trong khi các đồng tiền riêng tư lớn nhất xét theo vốn hóa thị trường đã đạt mức tăng 7 ngày ở mức một chữ số trong tuần qua, một số tiền điện tử bảo mật ít được biết đến hơn đã đạt mức tăng gấp đôi và ba chữ số.

Zclassic (ZCL) tăng hơn 129%, scala (XLA) tăng 105%, cloakcoin (CLOAK) thu về 57,7% mức tăng và firo (FIRO) tăng 19,5% trong tuần qua. Tuy nhiên, đồng tiền riêng tư kurrent (KURT) mất 43,1%, đồng tiền mimblewimble giảm 23,7% và ma (GHOST) giảm 19% so với tuần trước.

Monero và zcash là hai đồng tiền bảo mật hàng đầu hiện nay về vốn hóa thị trường và trong số 5,09 tỷ đô la, hai mã thông báo này có giá trị 3,082 tỷ đô la. XMR và ZEC đại diện cho 60,55% tổng số vốn hóa thị trường tiền điện tử riêng tư cộng lại.

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

Website |  Channel Telegram | Group Telegram | Twitter | Medium | Instagram