Tin tức

Các nhà đầu tư thời gian nhỏ đạt được giấc mơ 1 BTC khi Bitcoin nắm giữ phạm vi $ 20k

Pinterest LinkedIn Tumblr

Kể từ khi các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) ban đầu đánh thức các triệu phú khi hệ sinh thái này trở nên phổ biến rộng rãi cùng với sự phổ biến của internet, các nhà đầu tư trên toàn cầu đã đổ xô tích lũy nhiều nhất trong số 21 triệu BTC – mỗi lần một Satoshi.

Với việc BTC gần đây đã giao dịch ở phạm vi 20.000 đô la lần đầu tiên kể từ năm 2020, các nhà đầu tư thời gian nhỏ đã tìm thấy một cơ hội nhỏ để đạt được ước mơ sở hữu ít nhất 1 BTC. Vào ngày 20 tháng 6, Cointelegraph đã báo cáo rằng số lượng địa chỉ ví Bitcoin có chứa một BTC trở lên đã tăng 13.091 chỉ trong 7 ngày.

Trong khi tổng số địa chỉ nắm giữ 1 BTC đã giảm ngay lập tức trong những ngày tới, cộng đồng tiền điện tử trên Reddit vẫn tiếp tục chào đón các nhà đầu tư tiền điện tử mới đang tìm đường trở thành nhà đào tạo toàn bộ.

Một bài đăng trên Reddit thông báo về việc mua 1 Bitcoin. Nguồn: Reddit

Redditor arbalest_22, người đã chia sẻ ảnh chụp màn hình ở trên, tiết lộ rằng anh ấy đã mất tổng cộng khoảng 35 nghìn đô la để tích lũy 1 BTC trong vài tháng kể từ ngày 14 tháng 2 năm 2021. Cho thấy sự hỗ trợ thêm cho hệ sinh thái Bitcoin, Redditor có mục đích tiếp tục mua sắm Satoshi hoặc sats cho đến khi anh ấy tích lũy được hơn 2 BTC.

Arbalest_22 bắt đầu mua BTC từ sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase nhưng sau đó bắt đầu sử dụng Strike do phí thấp hơn. Chia sẻ về kế hoạch tương lai của anh ấy, họ nói:

“Tôi hy vọng trong tương lai, tôi có thể đối xử với nó giống như những người giàu đối xử với bất động sản và vay nợ để chống lại nó. Sau đó, khi nó đánh giá cao, chỉ cần thanh toán khoản vay cũ bằng một khoản vay mới. Bùng nổ, thu nhập miễn thuế. ”

Tiếp theo, một người dùng Reddit khác là Evening-Main-5860 cũng đã đăng về việc có thể kiếm được 1 BTC sau khi phần lớn tuân theo chiến lược tính trung bình theo chi phí đô la (DCA), trong đó họ thường xuyên mua một lượng nhỏ BTC trong một thời gian dài, cho biết :

“Tôi đã có thể bắt được con dao rơi và mua đủ để đưa tôi về đích. Đây không phải là một kỳ công dễ dàng. Tôi chỉ là một chàng trai bình thường với cuộc sống bình thường ”.

Dữ liệu về số lượng địa chỉ ví có ít nhất 1 BTC. Nguồn: Glassnode

Từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 25 tháng 6, tổng số địa chỉ ví Bitcoin chứa hơn 1 BTC đã tăng 873, theo dữ liệu của Glassnode.

Trong khi giá BTC giảm được nhiều người coi là một cơ hội đầu tư, các xu hướng tìm kiếm của Google làm nổi bật xu hướng suy đoán của các nhà đầu tư khác về sự sụp đổ của nó.

Kết quả tìm kiếm của Google phản ánh sự lo lắng tột độ đối với thị trường tiền điện tử sau nhiều tuần bán tháo không ngừng về giá tài sản.

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

Website |  Channel Telegram | Group Telegram | Twitter | Medium | Instagram