Tiền điện tử

Các nhà đầu tư tổ chức đổ xô đến Solana khi nhu cầu về Bitcoin và Ether lắng xuống

Pinterest LinkedIn Tumblr

Các nhà nhà đầu tư tổ chức đã đổ xô đến Solana khi nhu cầu đối với Ether và Bitcoin giảm.

CoinShares đã phát hành một báo cáo mới cho thấy các sản phẩm đầu tư của Solana đã chứng kiến ​​dòng tiền vào (inflows) từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 10 tháng 9 là 49,4 triệu đô la, chiếm 86,6% trong tổng số 57 triệu đô la chảy vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử trong tuần.

Dòng chảy vào sản phẩm Solana tăng 275% so với tuần trước, phù hợp với việc giá SOL tăng 36%. Báo cáo kết luận:

“Sự kết hợp giữa việc tăng giá và dòng tiền đổ vào hiện đã nâng tài sản đang quản lý của Solana lên tới 97 triệu đô la, lớn thứ 5 trong số tất cả các sản phẩm đầu tư”.

Các sản phẩm tài sản kỹ thuật số đang tận hưởng dòng vốn đổ vào tuần thứ tư liên tiếp, trong đó nhu cầu về altcoin lớn hơn đáng kể so với các sản phẩm của Bitcoin, chỉ chứng kiến 200.000 đô la.

Sự gia tăng bên phía Solana một phần xuất phát từ sự giảm tiếp xúc với ETH (-6,3 triệu đô la) của các nhà đầu tư tổ chức khi giá của nó giảm 10% trong tuần.

Bất chấp việc Cardano giới thiệu tính năng hợp đồng thông minh rất được mong đợi vào ngày 13 tháng 9, dòng tiền tổ chức vào sản phẩm của ADA cũng đã giảm 46% so với tuần trước.

Các sản phẩm của Ripple, Polkadot và Bitcoin Cash cũng chứng kiến ​​dòng tiền vào lần lượt là 3,2 triệu đô la, 3,1 triệu đô la, 1,7 triệu đô la và 600.000 đô la.

Theo ước tính của CoinShares, các nhà quản lý tài sản tổ chức hiện đại diện cho tổng tài sản được quản lý (AUM) là 56,3 tỷ đô la – giảm 9% so với tuần trước khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn lao dốc trên diện rộng.

Trong khi các quỹ CoinShares XBT và Purpose lần lượt giảm 24,7 triệu đô la và 45,5 triệu đô la, 21Shares, ETC Group và CoinShares đã chứng kiến dòng tiền vào là 75 triệu đô la, 13 triệu đô la và 6,1 triệu đô la, tương ứng.

Grayscale vẫn chiếm ưu thế, đại diện cho 74% AUM với 41,8 tỷ đô la.

Grayscale đã công bố quan hệ đối tác với nhà cung cấp tài sản fintech iCapital Network vào ngày 13 tháng 9. Thỏa thuận này sẽ cho phép các cố vấn của iCapital cung cấp cho các khách hàng có giá trị ròng cao của công ty quyền truy cập vào các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của Grayscales thông qua chiến lược đầu tư đa dạng theo giới hạn thị trường.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/