Tiền điện tử

Các nhà phân tích nhắm mục tiêu giá DOT $250-350 trong chu kỳ này

Pinterest LinkedIn Tumblr

Quan sát các biểu đồ có thể thấy DOT, token lớn thứ 8, tăng mạnh trong thời gian qua. Sự phát triển ổn định và các yểu tố cơ bản mạnh mẽ đã góp phần đáng kể vào cuộc biểu tình hướng tới mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới 49,8 đô la vào tháng 5. So với đầu năm, giá DOT đã tăng 356%.

Biểu đồ giá DOT | Nguồn: Tradingview

Trong khi đó, DOT phục hồi 256% trong 56 ngày qua theo Tradingview. Mặc dù tại thời điểm viết bài giá chỉ đang giao dịch ở mức 35 đô la (thấp hơn 27% so với ATH), các nhà phân tích vẫn rất lạc quan.

Ví dụ, nhà phân tích Lark Davis đã khẳng định rõ quan điểm tăng giá của mình trong một loạt các tweet.

“Hệ sinh thái Polkadot rất lớn và luôn phát triển, mặc dù sự cường điệu giảm đi một chút do BSC, Polygon, Terra và Solana tăng trưởng mạnh. Nhưng Polkadot có một số nhà phát triển giỏi đang xây dựng nhiều sản phẩm thực sự mạnh mẽ. Nền tảng có một hệ sinh thái sẵn sàng hoạt động”.

dot

Nguồn: Lark Davis

Hơn nữa, hệ sinh thái Polkadot vẫn phát triển đều đặn. Vào ngày 8/9, công ty tổng hợp dữ liệu phi tập trung SubQuery đã huy động được 9 triệu đô la để xây dựng layer tổng hợp dữ liệu đầu tiên của Polkadot. Trong khi đó, Moonbeam parachain có các token được xây dựng trên công cụ phát triển của Polkadot (Substrate). Các token này có thể được gửi đến ví Ethereum và địa chỉ hợp đồng thông minh.

Tài sản được nắm giữ nhiều nhất

Ngoài ra, nhiều thông số khác của Polkadot cho thấy các kết quả rất tích cực, chẳng hạn như hoạt động trung bình của nhà phát triển trong tháng qua. Hơn nữa, nó cũng là tài sản được nắm giữ phổ biến nhất trong các danh mục của quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ phòng hộ tiền điện tử.

dot

Nguồn: Lark Davis

Với rất nhiều phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái Polkadot, liệu giá DOT có thể vượt qua ATH trước đó không? Lark Davis chắc chắn giữ vững lập trường lạc quan của mình.

Các nhà phân tích khác cũng duy trì tâm lý tích cực như vậy. Trước đó, nhà phân tích Altcoin Sherpa đã đề cập đến điều này khi xem xét hành động giá gần đây của DOT.

“DOT: Tất cả các EMA đều khá ổn, tôi nghĩ giá sẽ đạt ATH. Nó thậm chí có thể phá vỡ EMA ngay lần đầu tiên di chuyển giống như một số token layer 1 mạnh mẽ khác. Hoạt động mua dip đã diễn ra với tốc độ nhanh chóng”.

Và cuối cùng, Michaël van de Poppe lưu ý DOT có thể đạt từ 250-350 đô la ở đỉnh của chu kỳ tăng hiện tại.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/