Tiền điện tử

Cardano (ADA) thiết lập mô hình cốc và tay cầm để chuẩn bị cho ATH mới trên đường đến hợp đồng thông minh

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cardano (ADA) thiết lập mô hình cốc và tay cầm để chuẩn bị cho ATH mới trên đường đến hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh đã là một động lực mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp blockchain vì chúng đã cho phép tạo ra các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), token không thể thay thế (NFT) và một hình thức mới để thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba.

Cardano là một trong nhiều dự án đã đạt được động lực trong suốt năm 2021 và bây giờ khi khả năng hợp đồng thông minh đang trên đà trở thành hiện thực, token ADA cũng cố gắng để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH).

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm đáy ở mức 1,02 đô la vào ngày 20 tháng 7, giá ADA đã tăng 139% lên mức cao nhất trong nhiều tuần là 2,45 đô la.

Cardano (ADA) thiết lập mô hình cốc và tay cầm để chuẩn bị cho ATH mới

Biểu đồ giá ADA khung 1 ngày | Nguồn: TradingView

Dưới đây là chia sẻ của một số nhà phân tích và trader về hành động giá ADA và những gì các holder có thể mong chờ trong ngắn hạn.

Xu hướng tăng giá trong MA-50

Giá ADA tăng nhanh khiến hầu hết các trader khó có thể bỏ qua, đặc biệt là vì nhiều chỉ báo kỹ thuật hiện đã chuyển sang xu hướng tăng.

Một trong những chỉ báo như vậy là đường trung bình động 50 ngày (MA-50), hiện đã có xu hướng dốc lên sau khi rơi vào tình trạng giảm giá trong khoảng 2 tháng, như được đánh dấu trong biểu đồ từ người dùng Twitter “Pharmlord”.

Cardano (ADA) thiết lập mô hình cốc và tay cầm tăng giá để chuẩn bị cho ATH mới

 

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: Twitter

Như đã thấy trong biểu đồ trên, sau khi vượt qua đường MA-50, giá ADA đã tăng gấp đôi và hiện đang trên đà thiết lập ATH mới ở mức 2,46 đô la.

Một đột phá về mô hình cốc và tay cầm sẽ xác nhận ATH

Theo người dùng Twitter “Fidzcrypto”, ADA đang hình thành mô hình cốc và tay cầm trong khung thời gian hàng ngày.

Cardano (ADA) thiết lập mô hình cốc và tay cầm để chuẩn bị cho ATH mới

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: Twitter

Mô hình cốc và tay cầm là một chỉ báo kỹ thuật giống như chiếc cốc có tay cầm, trong đó chiếc cốc có hình chữ “U” và tay cầm có độ lệch nhẹ.

Phần cốc của mô hình có thể được nhìn thấy trên biểu đồ trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 16 tháng 8, trong khi tay cầm được nhìn thấy trong đợt giảm giá và phục hồi từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 18 tháng 8.

Charles Hoskinson nhắc lại cảnh báo về các trò gian lận giveaway

Trong khi Cardano đang rất nỗ lực để hoàn thành đúng hẹn 12/9, CEO Charles Hoskinson cảm thấy cần phải xem xét lại vấn đề lừa đảo giveaway.

Trong quá khứ, Hoskinson đã nhiều lần lên tiếng bày tỏ lo ngại về những trò gian lận. Tuy nhiên, với sự gia tăng rõ ràng trong nỗ lực của các scammer, vấn đề dường như đang trở nên nổi cộm trong thời gian gần đây.

Trong bài đăng trên mạng xã hội mới nhất của mình, Hoskinson cho biết lừa đảo giveaway là một vấn đề ảnh hưởng rộng rãi đến toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó liên quan đến việc đăng nội dung video đã được xào nấu với cam kết lợi nhuận gấp đôi.

CEO cho biết hàng triệu đô la, chỉ trong hệ sinh thái Cardano, bị mất bởi những trò gian lận giveaway mỗi tháng. Điều tồi tệ hơn là không có cách nào lấy lại tiền.

“Không một ngày nào tôi không nhận được email về một người nào đó nói rằng ‘Này, tôi đã gửi cho bạn ADA, khi nào bạn gửi lại?’ và chúng tôi không thể làm gì với điều đó”.

Hoskinson đổ lỗi cho YouTube và Google, cho biết cả hai tổ chức đều nhận thức đầy đủ về vấn đề này nhưng hàng ngày họ vẫn tiếp tục cho phép tuyên truyền những trò lừa đảo đó. Ông nhắc lại, chúng tôi sẽ không bao giờ giveaway ADA, đó luôn là một trò lừa đảo.

Nguồn ST.

—————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/