Sàn giao dịch

CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) chính thức lên tiếng sau hàng loạt biến cố

Pinterest LinkedIn Tumblr

Người đứng đầu Binance chia s suy nghĩ v tính tuân th, hp tác trong lĩnh vc tin mã hóa sau nhiu lùm xùm liên quan đến Binance gn đây.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), mới đây lên tiếng trong bối cảnh Binance gặp rắc rối pháp lý về giấy phép hoạt động ở một loạt quốc gia như Nhật, Canada, Anh…gần đây.

Trước hết, CZ nhấn mạnh cam kết Binance luôn hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý khác nhau trên toàn cầu để xử lý các vấn đề bất cập và bảo vệ quyền lợi của người dùng trước tiên.

Trong một bức thư ngỏ đăng trên Binance Blog, CZ viết:

“Ngành công nghip tin đin t phát trin mnh m trong 4 năm qua, k t khi Binance ra mt. Tuy nhiên, hin ti vn còn rt nhiu s không chc chn v quy định đối vi tin đin t.

mt s quc gia, các khuôn kh quy định cho tin mã hóa vn chưa thc s rõ ràng. Trên thc tế, vic có nhiu quy định cho thy mt ngành công nghiđang trưởng thành”.

CZ giải thích việc có các quy định rõ ràng sẽ giúp gia tăng các ứng dụng tiền mã hóa trong bối cảnh ngày càng có nhiều người cảm thấy an toàn khi tham gia thị trường này.

CZ nói:

“Tuân th [quy định] là mt hành trình, đặc bit là trong các lĩnh vc mi ni như tin đin t. Ngành công nghip này vn còn nhiu bt n. Chúng tôi cũng nhn ra rng tin đin t đang phát trin ngày càng phc tp và mình có nhiu trách nhim hơn”.

Kể từ năm 2020, Binance tuyển thêm đội ngũ pháp lý quốc tế và ban cố vấn. Binance cũng phát triển thêm nhiều hệ thống bảo mật tiên tiến để ngăn chặn các cuộc tấn công và thiết lập nhiều quy trình để bảo vệ người dùng.

Đặc biệt, quy trình KYC và AML được sàn giao dịch này khẳng định luôn thực hiện chặt chẽ.

“Chúng tôi đang học hỏi và cải thiện mỗi ngày. Chúng tôi hoan nghênh các hướng dẫn mang tính xây dựng để giúp sàn giao dịch phát triển tốt hơn”, CZ nhấn mạnh.

Cuối cùng, Giám đốc điều hành Binance kết luận:

“Chúng tôi tin chc rng ngành công nghip tin đin t s mang li li ích cho xã hi thông qua vic to ra các cơ hi tài chính toàn din”.

Gần đây, các quốc gia như Anh, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Thái Lan và Quần đảo Cayman liên tiếp lên tiếng cảnh báo Binance về các vấn đề quy định và giấy phép hoạt động.

Nguồn: Sưu tầm.