Tiền điện tử

Chainlink (Link) có thể pump ngắn hạn?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tuần qua là một tuần khó khăn đối với Chainlink, khi altcoin này giảm đỉnh điểm gần 22%. Vào thời điểm viết bài, LINK đã phục hồi nhẹ lên mức $ 15,94, tăng 4,97% trong 24 giờ. Trong bối cảnh giảm giá bao trùm thị trường, một tia hy vọng lóe lên cho LINK khi tỷ phú Mark Cuban ủng hộ ứng dụng dClimate dựa trên Ethereum, một nền tảng cũng dựa nhiều vào mạng oracle của Chainlink.

Trong khi đó, biểu đồ hàng ngày của Chainlink cho thấy rằng bất cứ khi nào tài sản tiến sát vùng quá bán (như vào thời điểm viết bài), áp lực mua sẽ tăng lên và đẩy giá altcoin này về phía bắc.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Thêm vào đó, số dư LINK trên các sàn giao dịch là một số liệu đáng tích cực khi nó tiếp tục cạn kiệt. Nó có thể gợi ý rằng các nhà đầu tư đang tích lũy, thay vì bán trên các sàn giao dịch. Mức thấp này đã được duy trì kể từ tháng 5 và không có dấu hiệu tăng trở lại.

Trong khi đó, số lượng cá voi giữ hơn 5 triệu đô la giá trị LINK đang tăng cao hơn, một phát hiện cho thấy cá voi đang tích cực tích lũy ở mức thấp.

link-tang-gia

Nguồn: Sanbase

Tuy nhiên, các địa chỉ đang hoạt động của Chainlink đã ghi nhận sự sụt giảm nghiêm trọng. Chỉ số này đã giảm xuống 3897 vào ngày 13 tháng 7, mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020. Bây giờ, nó đã tăng lên 4663, nhưng nó vẫn nằm trong vùng thấp nhất hàng năm. Đây không phải là tín hiệu tốt cho triển vọng dài hạn.

link-tang-gia

Nguồn: Glassnode

Nhìn chung, tâm lý chung của LINK đã được cải thiện. Điều này có thể dẫn đến một đợt pump giá trong ngắn hạn.

Nguồn: ST.