Dự án

Chicago Bulls và Shopify âm mưu ra phim NFT

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chicago Bulls của NBA đã ra mắt NFT mô tả sáu lần vô địch từ những năm 1990 thông qua nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Shopify.

Shopify là một công ty đa quốc gia cung cấp mặt bằng cửa hàng và cơ sở hạ tầng thanh toán dựa trên trang web. Chủ tịch Shopify, Harley Finklestein, công bố NFT giảm trên Twitter vào đầu ngày hôm nay.

Theo Finklestein, nhượng quyền thương mại Chicago Bulls là một trong những đối tác đầu tiên của Shopify ra mắt cửa hàng NFT trên nền tảng này, với chủ tịch của Shopify lưu ý rằng dịch vụ sẽ chỉ có sẵn đến “một vài lựa chọn” trong giai đoạn hình thành của nó.

Shopify đã tích hợp thị trường NFT của Sweet vào tháng 5, cho phép khách hàng của mình phát hành và bán các mã thông báo không khả dụng trực tiếp thông qua giao diện thương mại điện tử phổ biến. Sweet hỗ trợ NFT được phát hành thông qua tiêu chuẩn ERC-721 của Ethereum, tiêu chuẩn mã thông báo SLP của Simple Ledger Protocol và chuỗi khối Flow của Dapper Labs.

NFT của Chicago Bulls là đúc trên Flow, nơi cũng tổ chức các bộ sưu tập nổi bật được mã hóa NBA Topshot được cấp phép chính thức.

“Bộ sưu tập Di sản Bulls” sẽ được phát hành trong sáu lần giảm giá, với mỗi mã thông báo kỷ niệm sáu lần giành chức vô địch mang tính biểu tượng của đội từ năm 1991 đến năm 1998. NFT đầu tiên được ra mắt vào ngày 26 tháng 7 và đã bán hết, với mã thông báo thứ hai dự kiến ​​sẽ ra mắt sau đó hôm nay. Bốn NFT còn lại dự kiến ​​ra mắt trong bốn ngày tới.

Chicago Bulls hợp tác với Shopify để ra mắt loạt phim NFT 3
Bộ sưu tập Di sản Bulls, Drop 1: nft.bulls.com

Có liên quan: Tương lai của nghệ thuật? Các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới tìm hiểu kỹ về NFT

Bất chấp lĩnh vực NFT gần đây đang giảm nhiệt, doanh số bán hàng của NFT đã vượt 2,5 tỷ USD trong nửa đầu năm 2021.

Vào ngày 21 tháng 7, Cointelegraph báo cáo rằng thị trường NFT phổ biến, OpenSea, đã đóng vòng tài trợ Series B trị giá 100 triệu đô la do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz dẫn đầu với mức định giá 1,5 tỷ đô la – cho thấy các nhà đầu tư VC vẫn lạc quan trong lĩnh vực không có khả năng bán.

Nguồn: ST.