Tiền điện tử

Chích vacxin COVID-19 được tặng Bitcoin

Pinterest LinkedIn Tumblr

Một doanh nhân người Úc với tài sản ròng ước tính khoảng 180 triệu USD tuyên bố tặng Bitcoin cho mọi người dân Úc sau khi tiêm vacxin COVID-19.

Theo tờ Daily Mail, triệu phú doanh nhân Fred Schebesta muốn khuyến khích người dân Úc tiêm vắc-xin COVID-19 bằng cách tặng cho họ một khoản nhỏ BTC.

Cụ thể, Schebesta sẽ tặng số Bitcoin trị giá 5 đô la Úc cho những người đã tiêm vắc xin hoặc những người sẽ đi tiêm vắc xin trong thời gian tới.

Schebesta cho biết mọi người chỉ cần tải xuống ứng dụng Finder và cung cấp bằng chứng tiêm chủng để nhận phần thưởng BTC.

Theo các báo cáo, khoảng 50% dân số Úc trên 16 tuổi đã tiêm ít nhất 1 mũi vacxin, số người được tiêm mũi thứ hai chiếm khoảng một phần tư dân số. Vì thế, Schebesta sẽ cần chi hơn một phần hai khối tài sản trị giá 155 triệu USD của mình để thưởng cho toàn bộ người dân của đất nước.

Mặc dù có khả năng ảnh hưởng đến tài sản cá nhân của mình, nhưng Schebesta vẫn cực kỳ lạc quan về triển vọng đối với Bitcoin. Ông dự đoán giá sẽ đạt 255.000 USD vào năm 2025 và con số này sẽ bù lại tất cả cho ông.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/