Tiền điện tử

Chủ tịch Guggenheim cho biết Bitcoin có thể giảm xuống 15.000 USD.

Pinterest LinkedIn Tumblr

Scott Minerd, chủ tịch kiêm giám đốc đầu tư của tập đoàn quản lý tài sản khổng lồ Guggenheim Investments, cho biết sự sụt giảm liên tục của thị trường tiền điện tử vẫn còn lâu mới kết thúc vì Bitcoin có thể trượt xuống mức 15.000 đô la.

“Tôi nghĩ rằng vẫn còn nhiều không khí để thoát ra từ điều này, và cuối cùng, tôi nghĩ rằng một cái gì đó trong khu phố 15.000 đô la là nơi chúng tôi sẽ kết thúc”, Minerd nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hôm nay.

Ông cũng chỉ ra rằng thị trường gấu tiêu chuẩn đối với Bitcoin đã có mức thoái lui 80% và “với tất cả sự không chắc chắn, sự cạnh tranh mới từ các đồng tiền mới và mọi thứ khác, sẽ có nhiều mặt trái hơn nữa.”

Càng lên cao, chúng càng tăng…

Hơn nữa, bất chấp sự tăng giá parabol gần đây của Bitcoin từ 10.000 đô la lên hơn 60.000 đô la vào đầu năm nay, đồng tiền này đã giảm trở lại khoảng 31.000 đô la kể từ giữa tháng 5 – mức giảm 50% mà Minerd thực sự đã dự đoán chỉ vài tuần trước đó.

Như CryptoSlate báo cáo vào ngày 23 tháng 4, CIO Guggenheim lập luận rằng Bitcoin đã chạy “quá xa, quá nhanh” và giá của nó sắp giảm trong ngắn hạn.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể quay trở lại mức 20.000 đến 30.000 đô la đối với Bitcoin, sẽ là mức giảm 50%, nhưng điều thú vị về Bitcoin là chúng tôi đã từng chứng kiến ​​những loại suy giảm này trước đây,” Minerd nói vào thời điểm đó và nói thêm rằng sự suy giảm sẽ là “diễn biến bình thường trong một thị trường tăng giá dài hạn”.

Phát biểu về thị trường tiền điện tử ngày nay, Minerd lưu ý rằng mức hỗ trợ của Bitcoin vào khoảng 30.000 đô la đang “được thử nghiệm nghiêm ngặt”.

“Sự cố mà chúng tôi nhận được vào khoảng 29.500 đô la, nó có thể là một sự cố giả, nhưng tôi không nghĩ vậy,” anh ấy nói thêm. “Khi nào bạn mua? Chà, tôi không nghĩ sớm đâu. Nhưng tôi sẽ đưa ra quyết định đó dựa trên hành động giá trong tương lai. “

Điều thú vị là Minerd cũng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử vào tháng 12 năm ngoái khi anh ấy chọn rằng “Bitcoin sẽ có giá trị khoảng 400.000 đô la. ”

Nguồn: ST.