Tin tức

Chứng chỉ NFT là chủ đề của vòng đầu tư trị giá 5 triệu đô la vào mạng lưới blockchain.

Pinterest LinkedIn Tumblr

Theo Forbes, hàng giả hiện chiếm hơn 2,5% thương mại toàn cầu (hơn 450 tỷ USD). Trên thực tế, nhiều người bỏ qua tỷ lệ phần trăm, tập trung vào những lợi ích nhận thấy được, chẳng hạn như hàng nhái chi phí thấp. Cũng chính những bên này sẽ chỉ nhận ra rằng hàng giả gây hại cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Khi một mặt hàng giả được mua, người sáng tạo ban đầu sẽ mất một phần doanh thu của họ, ước tính khoảng 2,5%. Doanh thu ít hơn có nghĩa là ít tiền hơn cho các chu kỳ phát triển. Kết quả là, người tiêu dùng nhận được một sản phẩm chất lượng thấp hơn. Kết quả là, ít thuế phải nộp hơn, ít dịch vụ xã hội hơn và thị trường ngầm vô tình được thúc đẩy.

Tính xác thực được coi là yếu tố quan trọng quyết định giá trị trong thời đại dối trá, trộm cắp và các hành vi giả dối khác. Do mối quan tâm ngày càng tăng này, Skey Network, một nền tảng tạo NFT cho công ty, đã quyết định đầu tư 5 triệu đô la vào nền tảng Go2NFT.

Go2NFT là một nền tảng được thiết kế để giúp các doanh nghiệp bảo mật sản phẩm của họ bằng NFT. Boris Ejsymont, Giám đốc kinh doanh của Go2NFT cho biết: “Khả năng dự đoán xu hướng, tính phổ biến, dễ xác minh, tính minh bạch của các giao dịch và tốc độ của giải pháp là những lợi thế chính không thể phủ nhận của dự án GoNFT”. Các dự án của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ bí quyết, địa chỉ liên hệ, kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng Skey.network được tích hợp của Skey Network. ”

Nếu NFT có nền tảng công nghiệp vững chắc, chúng có thể trở thành mảnh ghép còn thiếu trong việc liên kết thế giới ảo và vật lý và đảm bảo chuyển giao giá trị tự động.

Giá trị tiện ích của NFT

Trên thực tế, Go2NFT sẽ sử dụng mã thông báo NFT chuyên dụng trên Mạng Skey để đảm bảo chứng nhận hàng hóa vật lý an toàn, xác thực và duy nhất. Các sản phẩm cũng sẽ có nhiều chức năng mới, chẳng hạn như tủ quần áo kỹ thuật số cho ngành thời trang với chứng chỉ NFT. Các ứng dụng khác dành cho các tập đoàn bao gồm các pháp nhân thương mại và pháp lý muốn sản xuất hàng loạt các mặt hàng, bảo vệ sản phẩm và bản quyền của họ hoặc các nhà sản xuất có quyền thiết kế độc quyền.

Kết quả của những trường hợp sử dụng này, “thị trường NFT không chỉ là tài sản đầu cơ và những bức tranh hào nhoáng. “Dự án của chúng tôi sẽ làm nổi bật tiện ích của NFTs,” Ejsymont nói.

Trên thực tế, điều này có nghĩa là mỗi người trong số hàng trăm hoặc hàng nghìn sản phẩm của nhà sản xuất sẽ có mã thông báo tiện ích NFT duy nhất. Vì vậy, khi người dùng mua một sản phẩm, họ sẽ nhận được một mặt hàng vật lý và một mặt hàng kỹ thuật số ở dạng NFT. Trong ví blockchain của người dùng, mã thông báo sẽ được sử dụng để xác minh giá trị và quyền sở hữu của nó.

Người tiêu dùng có thể mong đợi một tương lai nơi mọi sản phẩm họ sở hữu đều có thể được chứng nhận trực tuyến bằng cách quét mã hoặc nhãn. Sản phẩm sẽ giữ nguyên giá trị như một nguồn thu nhập thực sự của chủ sở hữu và người sáng tạo.

Bước một trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số

Nhóm nghiên cứu đã công bố quan hệ đối tác với Orange và Teltonika vào năm ngoái. Skey cũng đã thông báo về sự sẵn có của ứng dụng mạng chính của mình trong các cửa hàng.

Go2NFT không chỉ là một giải pháp chống hàng giả và vi phạm bản quyền. Đối với “thế giới của Metaversum,” dự án là bước đầu tiên hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số.

Trong năm tới, nhóm nghiên cứu có kế hoạch tăng số lượng thực hiện theo lộ trình.