Tiền điện tử

Chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất nước Mỹ sẽ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vào cuối năm nay

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất nước Mỹ sẽ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vào cuối năm nay

AMC Entertainment Holdings, công ty điều hành chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất ở Mỹ, sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho vé và nhượng quyền vào cuối năm nay, giám đốc điều hành Adam Aron cho biết trong cuộc họp báo cáo tài chính quý 2 ngày 9/8.

“Chúng tôi cũng đang trong giai đoạn khám phá sơ bộ cách AMC có thể tham gia vào không gian tiền điện tử đang phát triển này và chúng tôi khá hấp dẫn bởi các cơ hội kinh doanh sinh lợi tiềm năng cho AMC nếu chúng tôi tham gia nghiêm túc hơn nữa vào tiền điện tử một cách thông minh,” Aron nói.

Vị CEO nói thêm rằng AMC cũng sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán qua Apple Pay và Google Pay vào cuối năm 2021, nhưng không nêu rõ cách họ xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử như thế nào, sẽ thông qua các cổng thanh toán như BitPay hay giữ nguyên BTC trên bảng cân đối kế toán như Tesla đã từng làm.

AMC có 593 rạp chiếu ở Hoa Kỳ và 335 địa điểm quốc tế. Cổ phiếu của công ty đã được giao dịch ở mức khoảng 33 USD vào sáng thứ Hai. Sau khi công bố thông tin, giá cổ phiếu đã tăng 13,2% trước khi kết phiên giảm xuống còn khoảng 33,8 USD.

Trong giai đoạn điên cuồng của phong trào Wall Street Bets trên Reddit vào đầu năm nay, các “Meme Stock” như GameStop và AMC đã tăng vọt hàng chục lần bất chấp chuỗi rạp chiếu phim đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Nguồn ST.

——————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/