Tiền điện tử

Chuyên gia dự đoán Bitcoin đạt đỉnh $162 nghìn trong chu kỳ này

Pinterest LinkedIn Tumblr

Mặc dù hầu hết các nhà đầu tư suy đoán rằng thị trường tăng giá đã kết thúc, nhưng Bitcoin vừa có một đợt hồi phục cho thấy thị trường có thể vẫn đang trong chu kỳ tăng giá.

Chuyên gia dự đoán Bitcoin đạt đỉnh $162 nghìn trong chu kỳ này

Hai ngày cuối tuần vừa qua đã chứng kiến ​​giá Bitcoin tăng thêm ít nhất 4.000 đô la, phá vỡ xu hướng giảm trên thị trường trong tháng trước.

Chuyên gia về phân tích on-chain Willy Woo đã đưa ra dự đoán của anh ấy về giá Bitcoin trên podcast “What Bitcoin Did”. Woo không tin rằng Bitcoin đã đạt đỉnh vào năm 2021.

Willy Woo vẫn tin rằng chu kỳ tăng giá đang diễn ra, được thể hiện rõ ràng bởi những biến động giá gần đây trên thị trường khi các đồng tiền kỹ thuật số đã tăng lên đến 10% trong một ngày.

Sẽ không có mùa đông Crypto

Woo nói trên podcast rằng thị trường gấu sẽ không bùng nổ sau khi kết thúc chu kỳ tăng giá hiện tại. Điều này có nghĩa là giá bitcoin sẽ tiếp tục dao động, nhưng có lẽ sẽ không có sự sụt giảm mạnh và lâu sau khi đạt ATH như năm 2018.

Tiếp tục, Woo cho biết chu kỳ này cũng không giống 2013. Bitcoin đang đi chệch hướng so với các mô hình tăng giá trong quá khứ và có thể nó đang thiết lập một mô hình giá mới.

Woo tin rằng giá của tài sản kỹ thuật số sẽ chỉ xoay quanh cung và cầu. Thậm chí các sự kiện Halving sẽ ít tác động hơn đến giá trị của Bitcoin.

Woo dự đoán mức đỉnh của bitcoin sẽ ít kịch tính hơn. Vì đỉnh giá của tài sản kỹ thuật số hầu như chỉ thiết lập trong một thời gian ngắn, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới. Tiếp theo là những đợt giảm giá mạnh mở ra sự khởi đầu của thị trường gấu. Điều này có nghĩa là các giai đoạn gấu cũng sẽ ngắn hơn, kéo dài trong khoảng thời gian ít hơn so với trước đây.

Giá Bitcoin trong tương lai

Dự đoán giá Bitcoin của Woo là ở mức $ 162K. Tuy nhiên, mức giá 200.000 đô la vẫn có thể xảy ra trong năm nay.

btc price

Với các yếu tố như các thợ đào đã ổn định sau cuộc di cư khỏi Trung Quốc và độ khó đào cảu Bitcoin đã tăng trở lại, giá của Bitcoin rất có thể đang trên đường đến một đợt phục hồi khác.

Woo cũng nhận xét về lý thuyết chu kỳ mở rộng của Bitcoin, dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở nên phổ biến hơn sau khi chu kỳ hiện tại kết thúc.

Giống như mọi dự đoán khác, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu dự đoán của Woo có đúng như vậy hay không. Nhưng điều này cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn là những người nắm giữ Bitcoin dài hạn vẫn tin rằng Bitcoin bị định giá quá thấp ngay cả ở mức giá hiện tại.

Nguồn ST.

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…
🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com
📗 Channel: @infocryptovn
💬 Group: https://t.me/infocrypto_group
📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/