Tiền điện tử

Cơ quan Du lịch Thái Lan muốn phát hành token tiện ích để thu hút người nắm giữ tiền điện tử tới nước này du lịch

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT) đang khám phá khả năng tạo ra token tiện ích của riêng mình với nỗ lực tăng doanh thu tiền điện tử từ du khách.

Khách du lịch quốc tế tham quan đảo Koh Phi Phi Leh, Phuket

TAT được cho là đang thảo luận với Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan về việc giới thiệu TAT Coin và đang cân nhắc các khía cạnh pháp lý và tính khả thi của một dự án như vậy, tờ Bangkok Post đưa tin hôm nay.

Giám đốc TAT, Yuthasak Supasorn cho biết Thái Lan phải chuẩn bị cơ sở hạ tầng kỹ thuật số cũng như kiến ​​thức kỹ thuật số cho các nhà khai thác du lịch vì nó liên quan đến tiền điện tử.

Ông nói: “Mô hình kinh doanh truyền thống có thể không theo kịp những thay đổi mới”.

Nếu được phát triển, tiện ích của token có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển các hóa đơn thành TAT Coin, tăng tính thanh khoản giữa các nhà khai thác du lịch. Nó cũng có thể báo hiệu cho phần còn lại của thế giới tiền điện tử rằng lĩnh vực du lịch của Thái Lan đang hoạt động trở lại khi nước này đang vật lộn với Covid-19.

Thái Lan sẽ dỡ bỏ yêu cầu kiểm dịch bắt buộc ở Bangkok và 9 khu vực kể từ ngày 1 tháng 11 đối với những người đã được tiêm 2 mũi vaccine, theo Reuters.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link