Tiền điện tử

Có thể vụ kiện giữa Ripple và SEC sẽ theo kịch bản này và kéo dài đến năm 2022

Pinterest LinkedIn Tumblr

Giữa một cuộc tranh cãi pháp lý đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), các bị cáo của Ripple đã phản đối bằng một đề nghị tiết lộ việc nắm giữ XRP của các nhân viên SEC, một mã thông báo mà họ cáo buộc là bảo mật chưa đăng ký. Mặc dù một giai đoạn mới đang xuất hiện, cộng đồng XRP ngày càng cảm thấy rằng tranh chấp có thể sẽ lan rộng đến năm 2022.

Ripple chống trả: Tìm cách tiết lộ việc nắm giữ XRP của nhân viên SEC

Luật sư James K. Filan đã tiết lộ chuyển động mới của Ripple yêu cầu SEC xuất trình các tài liệu liên quan đến việc nắm giữ XRP của chính nhân viên của mình. Lệnh pháp lý được đưa ra để đáp lại bốn cuộc họp trước đó mà Ripple đã có với SEC về vấn đề này trong suốt mùa hè, tất cả đều không có tiến triển.

Theo đó, Ripple chứng minh rằng SEC đã không áp dụng hoặc áp đặt bất kỳ quy tắc nào hạn chế nhân viên của mình giao dịch tiền điện tử cho đến ngày 16 tháng 1 năm 2018. Điều này phù hợp với quan điểm trước đây của ủy ban về tài sản kỹ thuật số không phải là chứng khoán cho đến thời điểm đó. Tuy nhiên, điều này khiến nhân viên của SEC có một lượng lớn thời gian để chốt lời từ XRP.

“Tại mọi thời điểm từ năm 2013 cho đến ít nhất là ngày 19 tháng 1 năm 2018, nhân viên của SEC được tự do mua, bán và nắm giữ XRP mà không có bất kỳ hạn chế nào của SEC”, Ripple tuyên bố.

Ripple và tòa án không lãng phí thời gian: lệnh giao cho SEC cho đến ngày 3 tháng 9 để phản hồi lại đề nghị của họ.

Và mới đây, Filan đã chia sẻ rằng:

“Tòa án đã đưa ra yêu cầu đóng dấu liên quan đến 1) tranh chấp về thông tin liên lạc Slack và 2) tranh chấp về đặc quyền. Các chuyển động để niêm phong đã được cấp trong khi chờ giải quyết các chuyển động cơ bản. Cả hai đều là Đơn đặt hàng Chỉ Văn bản. Ảnh chụp màn hình đính kèm. ”

có thể-vụ-kiện-giữa-ripple-và-giây-sẽ-theo-kịch-bản-này-và-cuối-cùng-cho đến năm 2022

Nguồn: James K. Filan

Những nỗ lực pháp lý mới nhất của Ripple được đưa ra khi cộng đồng dự đoán một cuộc họp ảo sắp tới với SEC để thảo luận về chuyển động đang chờ xử lý của công ty nhằm buộc cơ quan quản lý phải đưa ra một gói tài liệu mà các bị cáo tin rằng có liên quan đến việc bào chữa “thông báo công bằng” của họ. Thẩm phán Sơ thẩm Sarah Netburn của Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York lên kế hoạch cuộc họp trực tuyến vào ngày 31 tháng 8.

“Dưới đây là chi tiết Cuộc gọi Công khai cho Hội nghị qua điện thoại vào thứ Ba, ngày 31 tháng 8 năm 2021, lúc 12 giờ trưa giờ EST để thảo luận về Chuyển động của các bị cáo Ripple nhằm buộc SEC cung cấp một số tài liệu nhất định mà SEC đã chỉ định là đặc quyền”, Filan nói.

có thể-vụ-kiện-giữa-ripple-và-giây-sẽ-theo-kịch-bản-này-và-cuối-cùng-cho đến năm 2022[1]

Nguồn: James K. Filan

Luật sư giải thích thêm về lập trường của SEC trong bối cảnh này. Theo ông, SEC sẽ thừa nhận ở một mức độ nào đó rằng đã có sự nhầm lẫn về chứng khoán kỹ thuật số và cuối cùng củng cố vị trí của mình đối với XRP như một biện pháp bảo mật. Hơn nữa, ông cũng nói rằng tranh chấp có thể được giải quyết khi và nếu trò chơi SEC thất bại, và nếu kịch bản diễn ra theo chiều ngược lại, vụ kiện này có khả năng lan sang năm 2022.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/