Sàn giao dịch

Coinbase Commerce hiện cho phép thanh toán bằng Dogecoin (Doge)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Coinbase hiện chấp nhận thanh toán thương mại bằng dogecoin. Với việc bổ sung meme crypto, Coinbase Commerce hiện cho phép khách hàng thanh toán và thanh toán bằng bảy loại tiền điện tử.

Coinbase Commerce hiện hỗ trợ Dogecoin

  • Coinbase Commerce là một nền tảng của Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq, “cho phép các thương gia ở mọi nơi trên thế giới chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử theo cách hoàn toàn phi tập trung”, trang web của nó mô tả.
  • Công ty đã thông báo qua Twitter hôm thứ Tư:
Chúng tôi hiện đang chấp nhận thanh toán thương mại bằng dogecoin (DOGE).
  • Theo trang web của nó, bảy loại tiền điện tử hiện đã được hỗ trợ. Khách hàng có thể “thanh toán và thanh toán bằng bitcoin, bitcoin cash, dai, ethereum, litecoin, dogecoin hoặc USD Coin”.
  • Trang web giải thích thêm: “Tất cả các khoản thanh toán do Coinbase Commerce hỗ trợ đều được phân cấp hoàn toàn và ngang hàng. Điều này có nghĩa là tiền điện tử đi trực tiếp từ ví của bạn đến một ví mà chỉ người bán mới có thể truy cập được. Tại bất kỳ thời điểm nào trong dòng chảy này, bất kỳ ai ngoại trừ người bán, bao gồm cả Coinbase, có quyền truy cập vào các khoản tiền này ”.
  • Vào tháng 6, công ty niêm yết trên sàn Nasdaq đã thêm dogecoin và đối thủ của nó là Shiba Inu (SHIB) vào Coinbase Pro.
  • Trong khi đó, Coinbase đã và đang mở rộng ra toàn cầu. Công ty gần đây đã được chấp thuận hoạt động tại Đức và Nhật Bản. Nó cũng đang xây dựng một trung tâm tiền điện tử ở Ấn Độ, thuê hàng trăm người. Ngoài ra, Coinbase đang có kế hoạch tung ra một cửa hàng ứng dụng tiền điện tử giống như Apple.

Nguồn: ST.