Tiền điện tử

Coinbase Japan hợp tác với ngân hàng Mitsubishi UFJ để chính thức gia nhập thị trường Nhật Bản

Pinterest LinkedIn Tumblr

Coinbase Japan hợp tác với ngân hàng Mitsubishi UFJ để chính thức gia nhập thị trường Nhật Bản

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase đang hợp tác với một trong những ngân hàng lớn nhất của Nhật Bản để ra mắt sàn giao dịch Coinbase Japan như một phần của nỗ lực lớn hơn nhằm mở rộng ra toàn thế giới. Tuy nhiên, ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được thông báo.

Theo một bài đăng trên blog vào hôm nay, Coinbase cho biết Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG), một ngân hàng với hơn 40 triệu khách hàng Nhật Bản, sẽ cung cấp dịch vụ “Gửi tiền nhanh MUFG” cho người dùng của Coinbase Japan.

Coinbase cho biết quan hệ đối tác của họ với MUFG là một nỗ lực để họ trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất của đất nước với sự tuân thủ đầy đủ.

Mức độ quản lý tài chính của Nhật Bản liên quan đến ngành công nghiệp crypto rất là nghiêm ngặt. Đường lối cứng rắn của các nhà quản lý bắt nguồn từ sự sụp đổ của một số vụ hack khét tiếng đã xảy ra trong nước trong những năm qua, như Mt.Gox hay Coincheck.

Các đối thủ của Coinbase như Binance, Huobi hay OKEx đã phải rời bỏ thị trường Nhật Bản khi không thể xin được giấy phép kinh doanh.

Nguồn ST.

—————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/