Tiền điện tử

Coinbase mở rộng phương thức thanh toán và rút tiền thông qua Apple Pay và Google Pay

Pinterest LinkedIn Tumblr

Coinbase mở rộng phương thức thanh toán và rút tiền thông qua Apple Pay và Google Pay

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo vào thứ Năm rằng người dùng hiện có thể sử dụng Apple Pay và Google Pay để mua tài sản tiền điện tử trên nền tảng.

Coinbase

Một bài đăng trên blog Coinbase cho biết:

“Hôm nay, chúng tôi đang giới thiệu những cách mới và liền mạch để cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ được liên kết với Apple Pay và Google Pay, đồng thời rút tiền tức thì lên đến 100.000 đô la cho mỗi giao dịch có sẵn 24/7”.

“Khi bạn mua tiền điện tử bằng Coinbase trên thiết bị iOS hỗ trợ hoặc trình duyệt web Safari, Apple Pay sẽ tự động xuất hiện khi thanh toán nếu bạn đã có thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard được liên kết trong Apple Wallet của mình”.

Google Pay đã hỗ trợ sàn tiền điện tử Coinbase | Công nghệ | Thanh Niên

Coinbase dự kiến ​​sẽ kích hoạt chức năng Google Pay “vào cuối mùa thu này”.

Các khách hàng Hoa Kỳ có tài khoản ngân hàng liên kết hiện có thể rút tiền tức thì và an toàn lên tới $100k cho mỗi giao dịch thông qua RTP (Thanh toán theo thời gian thực).

Coinbase đã ra mắt công chúng với ký hiệu COIN hồi đầu năm và đã phát triển đáng kể hoạt động kinh doanh của mình trong những năm qua, nhằm mục đích tuân thủ quy định.

Một dự luật mới của Hoa Kỳ hiện đang chờ phê duyệt bao gồm những thay đổi đối với các yêu cầu về thuế tiền điện tử nước này. Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, gần đây đã bày tỏ sự không đồng tình với dự luật, nói rằng nó thật vô lý.

Nguồn ST.

—————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/