Dự án

Coinbase Pro niêm yết Axie Infinity (AXS), Request (REQ), TrueFi (TRU) và Wrapped Luna (WLUNA)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Coinbase Pro niêm yết Axie Infinity (AXS), Request (REQ), TrueFi (TRU) và Wrapped Luna (WLUNA)

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Pro hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Axie Infinity (AXS), Request (REQ), TrueFi (TRU) and Wrapped Luna (WLUNA). Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Năm ngày 12 tháng 8, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

 

 

“Sau khi nguồn cung AXS, REQ, TRU và WLUNA đủ tiêu chuẩn được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên order-book AXS-USD, AXS-USDT, AXS-EUR, AXS-BTC, REQ-USD, REQ-USDT, REQ-BTC, REQ-EUR, REQ-GBP, TRU-USD, TRU-USDT, TRU-EUR, TRU-BTC, WLUNA-USD, WLUNA-USDT, WLUNA-EUR, WLUNA-BTC và WLUNA-GBP sẽ ra mắt theo ba giai đoạn: giao dịch post-only, giao dịch limit-only và giao dịch đầy đủ. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các order-book mới không đáp ứng được đánh giá về một thị trường lành mạnh và có trật tự, Coinbase Pro có thể giữ book ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của sàn”, nền tảng giao dịch có trụ sở tại San Francisco cho biết.

Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu quái vật, trong đó người chơi tập hợp các đội quái vật dễ thương được gọi là Axies chiến đấu với nhau trong các trận chiến.

Axie Infinity được lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử chiến thuật Pokémon rất phổ biến của Nintendo. Người chơi sẽ thu thập và cho những con quái vật đáng yêu chiến đấu với nhau trong trận chiến được thiết lập dựa trên các hiệu ứng hoạt hình. Tuy nhiên, quá trình bắt đầu không hề đơn giản và rất tốn kém. Trò chơi yêu cầu một khoản đầu tư ứng trước lớn hơn rất nhiều so với PlayStation hoặc Xbox thông thường. Tuy nhiên, lợi ích của nó là người chơi có quyền sở hữu NFT Axie và được phép bán lại chúng cho người khác, cộng với cách tiếp cận “chơi để kiếm tiền” sẽ thưởng cho họ các token có thể đổi thành tiền.

Chủ sở hữu AXS có thể stake, chơi game và tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị của nền tảng.

TrueFi (TRU) là token tiện ích ERC-20 của TrueFi, một giao thức DeFi cho vay phi tập trung. Khác với hầu hết các khoản vay trên thị trường DeFi được bảo đảm bằng tiền điện tử, thì TrueFi cho vay không yêu cầu tài sản thế chấp.

Thay vì các tài sản cầm cố, TrueFi căn cứ quyết định cho vay dựa trên điểm tín dụng thu được từ dữ liệu on-chain và off-chain. Kể từ tháng 11 năm 2020, giao thức đã cho vay hơn 200 triệu đô la và trả 1,7 triệu đô la tiền lãi cho người cho vay mà không có bất kỳ khoản nợ xấu nào, theo công ty.

Gần đây, TrustToken, nhà điều hành TrueFi và stablecoin TUSD, đã huy động được 12,5 triệu đô la trong một vòng gọi vốn mới do Blocktower Capital, Andreessen Horowitz (a16z) và Alameda Research đã dẫn đầu

Request Network là một mạng phi tập trung cho phép thanh toán một cách an toàn giữa người yêu cầu thanh toán và người thanh toán. Tất cả thông tin được lưu trữ trong một sổ cái xác thực phi tập trung. Điều này dẫn đến việc thanh toán rẻ hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn, đồng thời nó cho phép nhiều khả năng tự động hóa.

Request có thể được coi là một layer trên Ethereum 2.0, cho phép các yêu cầu thanh toán đáp ứng khuôn khổ pháp lý, đồng thời cũng có thể xem tiền tệ là công cụ để hoàn thành các giao dịch Request

Wrapped Luna (WLUNA) là một token ERC-20 nhằm đại diện cho Terra (LUNA) trên blockchain Ethereum, tương tự như WBTC. WLUNA được tạo ra để cho phép chủ sở hữu LUNA giao dịch, nắm giữ và tham gia vào các ứng dụng DeFi trên Ethereum với tỷ lệ 1:1.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/