Sàn giao dịch

Coinbase Pro niêm yết BadgerDAO (BADGER) và Rarible (RARI)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Pro hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết BadgerDAO (BADGER) và Rarible (RARI). Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng, theo giờ Thái Bình Dương (PT) ngày 14 tháng 10, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

“Sau khi nguồn cung BADGER và RARI đủ tiêu chuẩn được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên order-book BADGER-USD, BADGER-USDT, BADGER-EUR, RARI-USD, RARI-USDT và RARI-EUR sẽ ra mắt theo ba giai đoạn: giao dịch post-only, giao dịch limit-only và giao dịch đầy đủ. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các order-book mới không đáp ứng được đánh giá về một thị trường lành mạnh và có trật tự, Coinbase Pro có thể giữ book ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của sàn”, nền tảng giao dịch có trụ sở tại San Francisco cho biết.

Badger DAO là một tổ chức tự động phân quyền, mã nguồn mở, chuyên xây dựng các sản phẩm và cơ sở hạ tầng nhằm đơn giản hóa việc sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp trên nhiều nền tảng hợp đồng thông minh.

Nền tảng này là một không gian chia sẻ, nơi các nhà phát triển, được gọi là Badge Builders sẽ cộng tác và triển khai Bitcoin làm tài sản thế chấp cho càng nhiều blockchain càng tốt. Một nhà phát triển có thể kiếm được phí và token BADGER từ pool khai thác của nhà phát triển cho mỗi lần triển khai.

Rarible là nền tảng phát hành và thị trường NFT lấy người sáng tạo làm trung tâm, nền tảng sử dụng token RARI để trao quyền cho người dùng tích cực tương tác với giao thức.

Người dùng trên nền tảng Rarible có thể dễ dàng tạo NFT cho các vật phẩm kỹ thuật số độc đáo như tác phẩm nghệ thuật, vật phẩm game và hơn thế nữa. Nền tảng này cung cấp cho người dùng một thị trường đầy đủ tính năng được lọc và sắp xếp bằng các danh mục khác nhau để tạo ra trải nghiệm dễ dàng và mượt mà cho người dùng.

Bất kỳ ai cũng có thể tạo và tải NFT trên thị trường Rarible.Token RARI là một trụ cột cơ bản của nền tảng vì nó được sử dụng để thưởng cho những người dùng tích cực và tham gia vào việc quản lý giao thức.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link