Sàn giao dịch

Coinbase Pro phủ nhận tin đồn relist XRP khiến trader XRP đu đỉnh

Pinterest LinkedIn Tumblr

Đầu ngày hôm nay, bốn cặp giao dịch XRP / BTC, XRP / USD, XRP, GBP và XRP / EUR bất ngờ hiển thị trên ứng dụng di động của sàn giao dịch Coinbase Pro.

Giá XRP đã tăng vọt hơn 10% chỉ trong vài phút sau đó, cùng với đó là khối lượng giao dịch bắt đầu tăng nhanh chóng.

Tuy nhiên, Coinbase Pro đã nhanh chóng dập tắt những tin đồn cho rằng họ sẽ tái niêm yết XRP, nhiều người thậm chí còn suy luận rằng đây là đòn trả đũa SEC của Coinbase sau khi cơ quan quản lý này đe dọa kiện sản phẩm Lending của sàn. Hai công ty Mỹ này đang có một đối thủ chung là SEC, và kẻ thù của kẻ thù chính là bạn.

 

Trong tweet, sàn giao dịch giải thích rằng XRP tạm thời có thể xem được trên ứng dụng là do lỗi kỹ thuật, nhưng người dùng không thể giao dịch nó.

Sau khi Coinbase phủ nhận tin đồn, XRP đã quay đầu giảm giá khiến rất nhiều trader đu đỉnh vì “mua theo tin”.

Coinbase trước đó đã chuyển sang đình chỉ vô thời hạn giao dịch XRP vào ngày 19 tháng 1 sau khi SEC cáo buộc XRP là chứng khoán chưa đăng ký, khởi kiện Ripple và hai lãnh đạo của công ty.

Sau khi Coinbase gần đây tiết lộ rằng họ đang phải đối mặt với một vụ kiện từ SEC, nhiều thành viên của cộng đồng XRP đã bắt đầu thúc giục công ty ủng hộ XRP để thể hiện tình đoàn kết và gia tăng sức mạnh chống lại kẻ độc tài SEC.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/