Sàn giao dịch

Coinbase soán ngôi no1 của TikTok trên App Store Mỹ

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sau khi vượt qua các ứng dụng phổ biến như TikTok hay Twitter, Coinbase đã vươn lên dẫn đầu kho ứng dụng của Apple với tư cách là ứng dụng phổ biến nhất trên nền tảng này.

Đồng sáng lập Coinbase, Fred Ehrsam đã lên Twitter để kỷ niệm cột mốc mới nhất bằng một dòng tweet, gồm một bức ảnh về phiên bản đầu tiên của sàn giao dịch từ năm 2012 và một bức ảnh khác về bảng xếp hạng ứng dụng với Coinbase nằm ở vị trí top 1.

Ứng dụng Cash của Square hiện đang chiếm vị trí thứ 5 trong khi Crypto.com được xếp hạng là ứng dụng phổ biến thứ 7 trong danh sách.

Lần đầu tiên Coinbase chiếm giữ bảng xếp hạng là vào tháng 12/2017, khi Bitcoin tăng vọt vượt mức 17.000 USD, dẫn đến số lượng khách hàng trên sàn giao dịch này tăng đột biến. Lần tiếp theo sàn giành được vị trí hàng đầu là vào ngày 10/5. Sau khi sàn giao dịch được niêm yết công khai vào tháng 4, ứng dụng tiếp tục chiếm vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

Lý do giúp Coinbase vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng ứng dụng có thể là do hoạt động gần đây của Shiba Inu. Đồng meme đã tăng vọt hơn 100% để lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu xếp theo vốn hóa, thiết lập mức đỉnh mới trong quá trình này.

Coinbase đã niêm yết Shiba Inu trên nền tảng của mình vào tháng 9 và sự tăng trưởng lớn của SHIB trong những tuần gần đây có thể đã kích hoạt hoạt động giao dịch điên cuồng trên sàn.

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai theo khối lượng với hơn 5 tỷ USD được giao dịch hàng ngày. Sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch hơn 50 loại tiền điện tử trên nền tảng.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link