Tiền điện tử

Coindeks.org – Công cụ tổng hợp staking là một bước tiến mới trong sự phát triển của công nghệ blockchain và DeFi

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cuộc khủng hoảng năm 2020 dẫn đến thực tế là nhiều nước đã hạ lãi suất tái cấp vốn để cung cấp cho nền kinh tế của họ các khoản vay rẻ hơn.

Nền kinh tế cần những khoản vay rẻ và hợp túi tiền. Tất cả điều này đã dẫn đến một thực tế là xuất hiện cả các quốc gia có lãi suất tái cấp vốn âm.

Lãi suất âm có nghĩa là các khoản cho vay miễn phí. Tuy nhiên, lãi suất âm dẫn đến việc người gửi tiền phải trả tiền cho ngân hàng. Điều này góp phần tạo ra một dòng tiền gửi ngân hàng rất lớn.

Nhưng mọi người cần phải gửi tiền dư của vào một nơi nào đó. Trong thời kỳ khủng hoảng, cổ phiếu của nhiều công ty giảm giá và các khoản đầu tư vào chứng khoán cũng mang lại rủi ro gia tăng.

Do đó, ngày càng có nhiều người chú ý đến lĩnh vực DeFi và những cơ hội mà tài chính phi tập trung mang lại cho thế giới.

DeFi tập hợp mọi người từ khắp nơi trên thế giới, làm cho các dịch vụ tài chính có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Từ trước đến nay, các dịch vụ tài chính ngân hàng vẫn chưa thể tiếp cận được tất cả mọi người.

Người dân ở các quốc gia nghèo nhất, cũng như những bộ phận dân cư ít được bảo vệ nhất, đang phải chịu đựng sự thiếu thốn của hệ thống tài chính. DeFi giúp mọi người có thể tiếp cận các dịch vụ tài chính và DeFi cũng là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền từ việc staking và các công cụ tài chính khác nhau.

Các nền tảng DeFi khác nhau cung cấp các điều kiện khác nhau để stake, nghĩa là nhận thu nhập thụ động khi khóa tài sản của bạn trong ví. Coindeks biết về các điều kiện khác nhau để stake trên các nền tảng khác nhau. Nhờ ưu điểm này này, nền tảng Coindeks đã tạo ra một sản phẩm mới và độc nhất trên thị trường.

Coindeks.org là một trang tổng hợp mining và stake DEFI

Hệ thống tự động phân tích các điều kiện stake DeFi trên DEX hàng đầu và thêm token của người dùng vào các hướng an toàn và có lợi nhất.

Nhờ Coindeks, bất kỳ người dùng nào, bất kể nơi cư trú, quốc tịch và địa vị xã hội của anh ta, đều nhận được lợi nhuận cao nhất trong việc staking.

Giờ đây, người dùng không cần phải theo dõi lợi nhuận được trả bởi các nền tảng DeFi khác nhau để lựa chọn điều kiện đầu tư thuận lợi và phù hợp nhất cho mình. Nền tảng Coindeks sẽ tìm ra các nhóm có lợi nhuận cao nhất cho tất cả các khoản đầu tư của khách hàng.

Nền tảng này kiểm tra cẩn thận những gì các dự án DeFi khác cung cấp, theo dõi chặt chẽ trạng thái của thị trường để chọn ra những điều kiện thuận lợi nhất cho mọi người.

Lĩnh vực DeFi đang phát triển rất nhanh và rất khó để theo dõi tất cả các cơ hội mà thị trường mang lại. Điều này đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và thời gian.

Hiện nay có một số lượng lớn các dự án DeFi mới và rất khó để hiểu chúng ngay cả đối với các chuyên gia. Đối với người mới bắt đầu, hầu như không thể kiểm tra sự đa dạng của các cơ hội mà thị trường mang lại.

Coindeks cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng của DeFi cho tất cả người dùng, cả các nhà đầu tư, trader kinh nghiệm cũng như người mới bắt đầu.

Bạn có thể tìm hiểu về tất cả các công cụ của Coindeks bằng cách truy cập trang web www.coindeks.org và nghiên cứu kỹ lưỡng về nó. Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền của bạn trên thị trường DeFi nhanh nhất, có lợi nhất, hứa hẹn và đang phát triển tích cực.

Coindeks hoạt động theo luật pháp của Vương quốc Anh. Bạn có thể kiểm tra điều này trên trang web chính thức https://find-and-update.company-information.service.gov.uk/company/13526588

COINDEKS.ORG LTD không thu bất kỳ khoản hoa hồng nào từ người dùng, tất cả các dịch vụ đều miễn phí. Thu nhập thụ động cao và hoa hồng bằng 0, Coindeks là công ty dẫn đầu trên thị trường của lĩnh vực DEFI!

Tìm hiểu thêm về chương trình giới thiệu của công ty tại đây https://medium.com/@coindeksorg/coindeks-referral-and-bounty-programs-7fc0da74db65

Team

• Đồng sáng lập Jeffrey D Abbott

• Người sáng lập Edward Long

• Tổng giám đốc Margaret Straley

• Nhà phát triển Blockchain Sylvia Curry

• Nhà phát triển Blockchain Christopher Jackson

• Nhà phát triển Blockchain Reynold Parrish

• Luật sư Tyrone Wood

Các kênh truyền thông:

Website: Coindeks.org
Twitter: https://twitter.com/Coindeksorg
Medium: https://medium.com/@coindeksorg
LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/sylvia-curry-coindeks
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_rwOMehE-tDVNQA6SFvL7w
Telegram: https://t.me/coindeksorg

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link