Dự án

CoinFund khai trương Quỹ khởi động tiền điện tử trị giá 83 triệu USD

Pinterest LinkedIn Tumblr

CoinFund, một công ty đầu tư blockchain đứng sau một số đợt tăng vốn mạo hiểm gần đây, đã đóng vòng tài trợ 83 triệu đô la như một phần của sáng kiến ​​đang diễn ra nhằm khởi động các công ty khởi nghiệp tập trung vào tiền điện tử đầy hứa hẹn.

Việc huy động vốn quá mức đã đăng ký được dẫn đầu bởi Venrock, một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại California được thành lập vào năm 1969. CoinFund cho biết một số “nhà phân bổ tổ chức có tư duy tương lai” đã đóng góp vào việc tăng vốn, nhưng không nêu tên họ.

David Pakman, đối tác tại Venrock, đã quảng cáo cho CoinFund về khả năng xác định và giúp phát triển các công ty khởi nghiệp tiền điện tử hàng đầu:

“Khả năng kết nối sâu rộng của CoinFund trong toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, những hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật của công ty và khả năng ươm tạo các dự án ở giai đoạn sớm nhất giúp phân biệt họ với các nhà đầu tư khác trong không gian.”

Giám đốc điều hành CoinFund Jake Brukhman cho biết việc huy động vốn chứng tỏ rằng các tổ chức đang quan tâm đến việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử mới chớm nở. Ông cho biết khoản tài trợ sẽ hướng tới việc mở rộng đội ngũ và phát triển hơn nữa năng lực nội bộ.

Khoản tiền mới nhất đại diện cho việc huy động vốn mạo hiểm thành công thứ ba của CoinFund. Chỉ trong năm nay, công ty đã hỗ trợ tổng cộng tám dự án, bao gồm thị trường mã thông báo không thể thay đổi (NFT) Rarible và ClayStack, một giao thức đặt cược lỏng. Như Cointelegraph cũng đã báo cáo, CoinFund đứng sau đợt bán token riêng trị giá 314 triệu đô la khổng lồ của Solana Labs đã đóng cửa vào tháng 6. CoinFund cũng đã hỗ trợ các dự án blockchain hàng đầu The Graph, Blockdaemon, Maker, Ethereum, Coinbase và Polkadot.

Nguồn: ST