Tiền điện tử

Cơn sốt Metaverse trong AXS, MANA, ENJ, SAND vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Pinterest LinkedIn Tumblr

Những đợt bùng nổ giá mạnh mẽ chỉ trong vài giờ đưa coin lên đến mặt trăng không có gì là lạ trong thế giới tiền điện tử. Trong một tuần qua, các token Metaverse tận hưởng những đợt tăng cường điệu và khá nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, khi gã khổng lồ truyền thông Facebook thông báo đổi tên thương hiệu thành “Meta”.

Khi cơn sốt Meta chiếm lĩnh thị trường, MANA dẫn đầu cuộc đua lợi nhuận, tiếp theo là SAND, ENJ và cuối cùng là gã khổng lồ chơi game Axie Infinity (AXS).

Giống như bất kỳ hiện tượng cường điệu nào khác, khi sự cường điệu của Meta có được động lực, các trader và nhà đầu tư tự nhiên sẽ tìm cách nhảy vào cuộc đua. Tuy nhiên, do hầu hết các altcoin nói trên đã ở mức giá ATH, chiến lược đúng đắn trong tương lai là gì và token Metaverse sẽ đi đến đâu?

ROI cao thúc đẩy FOMO bán lẻ

Ngoài sự chú ý của xã hội gần đây, một điểm chung khác giữa token gốc MANA của Decentraland với Enjin Coin (ENJ) và Sandbox (SAND) là lợi nhuận khổng lồ.

Nguồn: Trading View

Thông báo đổi thương hiệu Meta của Facebook đã trở thành động lực thúc đẩy sự gia tăng của các coin khi những công ty khác như Nike và Microsoft cũng lao vào sự cường điệu Metaverse. Kết quả là những token này đạt được nhiều hoạt động tuyệt vời.

Sau thông báo vào ngày 28/10, các token gốc của Decentraland và Sandbox ghi nhận lợi nhuận đáng kinh ngạc. Trong khi MANA thu được 302% lợi nhuận hàng tuần thì SAND mang lại 174% cho các holder. Ngoài ra, ENJ có ROI hàng tuần gần 50% và AXS đứng cuối cùng trong cuộc đua ROI với 10% lợi nhuận.

axs

Lợi nhuận 1 tuần của các token Metaverse lớn nhất theo vốn hóa | Nguồn: Arcane Research

Các động thái tích cực của những altcoin này cũng được FOMO bán lẻ lớn hỗ trợ, bằng chứng là khối lượng giao dịch cao. MANA, SAND và ENJ có khối lượng giao dịch tăng đáng kể, cho thấy những người tham gia đang đổ xô vào sự cường điệu. Vì vậy, có vẻ như sự quan tâm của các tổ chức cùng với FOMO bán lẻ đã “chèo lái con thuyền”.

Chuyện gì tiếp theo?

Trong khi giá tăng vọt, trên các khung thời gian ngắn hơn tại thời điểm viết bài, MANA, ENJ và SAND đều chứng kiến ​​chuyển động đi ngang. Mặt khác, AXS hợp nhất kể từ đầu tháng 10 và đã tăng sau thông báo, nhưng phần lớn nó không thực hiện được bất kỳ động thái lớn nào.

Tuy nhiên, mặc dù sự cường điệu hạ nhiệt và các coin đang hợp nhất, chúng vẫn có thể là lựa chọn bổ sung đáng xem xét cho danh mục đầu tư của bạn.

Đáng chú ý, hầu hết các coin này đều chứng kiến ​​dòng ra lớn từ sàn giao dịch, có nghĩa là HODLer thích nắm giữ tài sản trong các ví lạnh bên ngoài sàn hơn – thường có lợi cho giá cả. Ngoài ra, số lượng địa chỉ đang hoạt động của chúng mặc dù giảm nhưng vẫn được giữ trên mức trung bình.

axs

Số lượng địa chỉ hoạt động | Nguồn: Sanbase

Như đã thấy ở trên, số lượng địa chỉ hoạt động của MANA và SAND giảm đáng kể, trong khi ENJ vẫn giữ mức cao hơn. Mặt khác, chỉ báo này của AXS ghi nhận dưới trung bình.

Tuy nhiên, đây không phải là dấu chấm hết cho sự cường điệu của Metaverse. Trên thực tế, những gì đang diễn ra trông tương tự như đợt bùng nổ NFT, trong đó rất nhiều altcoin tăng giá cùng với cơn sốt token không thể thay thế. Vì vậy, sự bành trướng hơn nữa của câu chuyện Metaverse sẽ tiếp tục có lợi cho token. Nhưng tốt nhất là bạn nên tự nghiên cứu trước khi bắt đầu tham gia.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link